Game

Cách tải và chơi Amnesia Rebirth miễn phí

Nếu bạn yêu thích thể loại game kinh dị, thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến trò chơi Amnesia Rebirth của nhà phát hành Frictional Games. Ngay bây giờ bạn có thể tải và chơi Amnesia Rebirth miễn phí trên máy tính sau khi nhận từ Epic Games Store.

Amnesia Rebirth được lấy bối cảnh chính thức vào tháng 3/1937 (tháng 3). Trong câu chuyện này, bạn theo chân một nhà khảo cổ học người Pháp giàu kinh nghiệm tên là Anastasie Trianon hay còn gọi là Tasi, tìm lại ký ức và người chồng Salim đã bị lạc sau vụ tai nạn rơi máy bay. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải và chơi Amnesia Rebirth bản quyền miễn phí đi nào.

Download Free Game Amnesia Rebirth on Epic Store

Cách nhận miễn phí game Amnesia Rebirth trên Epic Store

Bước 1: Truy cập liên kết nhận bản quyền miễn phí Amnesia Rebirth TẠI ĐÂY
Bước 2: Nhấn Get và sau đó đăng nhập tài khoản Epic Games Store của bạn.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games Store

cach tai va choi amnesia rebirth mien phi tren pc

Bước 3: Kế đến bạn chọn Place Order, xuất hiện thông báo Thanks You! nghĩa là bạn đã bổ sung Amnesia Rebirth vào danh sách trò chơi miễn phí.

cach choi amnesia rebirth mien phi

Amnesia Rebirth cũng có những yêu cầu về mặt cấu hình đối với người dùng khi chơi trên máy tính, bạn cần tham khảo trước để nắm bắt được các thông số cũng như liệu mình có thể chơi Amnesia Rebirth trên máy tính ở thiết lập nào.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Amnesia Rebirth trên PC

Cách tải và chơi Amnesia Rebirth bản quyền miễn phí trên PC

Bước 1: Download và cài Epic Games Launcher trên máy tính, phần mềm hỗ trợ cài Amnesia Rebirth.
– Link tải phiên bản PC: Epic Games Launcher

Bước 2: Mở Epic Games Launcher, nhấn Sigh In With Epic Games => nhập tài khoản Epic Games đã nhận miễn phí Amnesia Rebirth => nhấn Login Now.
Bước 3: Chuyển qua tab Library, di chuyển xuống dưới chọn Amnesia Rebirth.

cach tai amnesia rebirth mien phi

Bước 4: Nhấn Install tải và cài Amnesia Rebirth miễn phí. Sau khi tải xong, bạn mở chơi Amnesia Rebirth trên máy tính bằng biểu tượng ngoài màn hình Desktop.

cach cai dat amnesia rebirth mien phi


Amnesia Rebirth cũng giống như Amnesia Dark Descent, gameplay có góc nhìn thứ nhất trên máy tính. Bạn sẽ cảm thấy Amnesia Rebirth giống như một phim kinh dị vậy, kẻ thù lớn nhất của bạn ở đây là bóng tối, mọi sự lựa chọn của bạn đều dẫn đến một kết thúc khác nhau. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button