Thủ Thuật

Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1

Bạn muốn tải video trên TikTok, vậy bạn đã biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 chưa. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để download video TikTok về máy tính, điện thoại dễ dàng mà không dính logo, hay chất lượng giảm sút.

Ytop1 (https://ytop1.com/) đang là một trong những website hỗ trợ tải video TikTok hay Facebook. Youtube chất lượng được nhiều người sử dụng. Bởi không chỉ cho video chất lượng như bản gốc hay cần phải cài đặt như phần mềm mà video tải bằng công cụ tải trực tuyến Ytop1 còn không dính logo (watermark). Nếu bạn chưa biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 thì các bạn tham khảo tại bài viết này.

Hướng dẫn tải video TikTok không logo trên iPhone, Android, máy tính

Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 (không watermark)

Bước 1: Trên trình duyệt web (Chrome, Firefox, Cốc Cốc …), bạn mở video TikTok mà bạn muốn tải. Tiếp đó, ở thanh tìm kiếm, bạn click để bôi đen, sau đó nhấn tổ hợp phím “Ctrl + C” để sao chép link.

Tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 2: Bạn click vào link sau để mở Ytop1:

https://ytop1.com/vi3/tiktok-downloader

Bước 3: Bạn click vào ô “Copy và dán link vào đây” rồi nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V” để dán link.

Tai video TikTok khong logo tren Android

Bước 4: Sau vài giây, hệ thống sẽ trả kết quả các file tải xuống với dạng Watermark Without Watermark. Để download video TikTok không logo thì bạn click vào “Tải videothẳng hàng với Without Watermark.

App tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 5: Tiếp đó, bạn click “Tải về” để xác nhận việc download file.

Tool tai video TikTok khong logo

Bước 6: Lúc này, file tải được tải xuống, hiện ở góc dưới bên trái. Bạn click vào đó để mở video.

Tai video TikTok khong co am thanh

Tương tự cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 trên máy tính được hướng dẫn trên đây, bạn có thể áp dụng cách tải video TikTok không logo trên Android, iPhone dễ dàng. Chúng đều giúp bạn tải video chất lượng tốt nhất về máy, lưu giữ video mà bạn yêu thích hiệu quả.


Ngoài Ytop1, X2convert cũng là một công cụ tải video TikTok không watermark (logo) có nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người lựa chọn khi tải video TikTok, Facebook, Youtube. Để tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert thì bạn tham khảo bài viết này.

Xem thêm: Cách tải video TikTok không logo bằng x2convert

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button