Thủ Thuật

Cách tạo tài khoản Booyah! live

Mới đây, BOOYAH! live nền tảng chia sẻ video clip, livestream game mới dành cho người chơi tựa game Free Fire đã chính thức được trình làng. Cài đặt và sử dụng BOOYAH trên điện thoại, người dùng có thể xem, theo dõi các trận đấu game “đỉnh cao” của các idol vừa nhận được rất nhiều quà tặng game miễn phí. Dưới đây là cách tạo tài khoản BOOYAH! live, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Booyah! live – Nền tảng chia sẻ video, clip về game cùng các buổi livestream game đặc sắc từ các idol game hàng đầu của hãng Garena International I private Limited đã chính thức được ra mắt ngày 1/7/2021. Được biết, đây là ứng dụng game đa nền tảng, giúp các gamer tìm kiếm các nội dung từ các tựa game hàng đầu như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 4,…, nhận quà tặng từ việc xem livestream của các Idol đồng thời có cơ hội trở thành Streamer, chia sẻ clipgame cá nhân và kiếm tiền.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến nền tảng Booyah! live, bạn cần nhanh chóng tải, tạo tài khoản Booyah! live và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Booyah! live, livestream game Garena

Cách tạo tài khoản Booyah! live

Hiện tại, bạn có thể tạo tài khoản Booyah bằng 2 cách đăng ký trên điện thoại và máy tính. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

1. Cách tạo tài khoản Booyah! trên điện thoại

Bước 1: Tải, cài đặt ứng dụng Booyah! trên điện thoại
– Link tải Booyah cho Android
– Link tải Booyah cho Iphone

Nếu bạn không thể tải Booyah theo 2 link trên, rất có thể bạn đã nằm trong danh sách hạn chế tải của nhà phát hành. Lúc này, bạn có thể tải về bản Booyah APK cho điện thoại để sử dụng, chi tiết cách tải APK Booyah đã được chia sẻ tại bài viết cách tải và cài đặt APK Booyah, mời bạn đọc tham khảo.

Xem ngay: Cách tải và cài đặt APK Booyah

Bước 2: Ấn mở ứng dụng Booyah! trên điện thoại của bạn, ấn vào nút “cá nhân” rồi chọn “Đăng nhập

tao tai khoan Booyah

Bước 3: Booyah! cho phép bạn đăng nhập dưới 2 loại tài khoản chính: đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập bằng Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản VK hoặc line cá nhân của mình. Bạn thường xuyên sử dụng loại tài khoản nào thì lựa chọn hình thức đăng nhập đó.

Ở đây, share-data.top lựa chọn đăng nhập vào Booyah bằng tài khoản Facebook cá nhân. Tại giao diện đăng nhập bằng Facebook, ấn chọn “tiếp tục dưới tên ABC“, trong đó ABC là tên Facebook cá nhân của bạn.

dang ky tai khoan Booyah

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn ở phần trang cá nhân, bao gồm Nickname (tên tài khoản Booyah của bạn), giới tính, ngày sinh, mô tả trang cá nhân và hồ sơ mạng xã hội (kết nối các trang tài khoản MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube của bạn)

dang ky Booyah

2. Cách tạo tài khoản Booyah! trên máy tính

Để đăng ký tài khoản Booyah trên máy tính, bạn cần thao tác thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website booyah.live, ấn “đăng nhập”. Bấm truy cập nhanh Tại đây

dang ky tai khoan Booyah! live

Bước 2: Lựa chọn kênh đăng nhập Booyah! thường xuyên sử dụng: đăng nhập qua Facebook/gmail/VK/line/ID Apple. Ở đây, share-data.top tiếp tục lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

dang nhap Booyah

Bước 3: Nhập tài khoản Facebook, mật khẩu đăng nhập Facebook cá nhân của bạn, ấn “tiếp tục dưới tên ABC“, trong đó ABC là tên tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

dang nhap Booyah! live

Bước 4: Đăng nhập Booyah! thành công, Booyah! tự động lấy ảnh đại diện Facebook/gmail/VK/Line của bạn làm ảnh đại diện Booyah!. Bây giờ bạn có thể bắt đầu trải nghiệm những tính năng mà Booyah mang lại!

Như vậy, share-data.top vừa giới thiệu cho bạn cách đăng ký Booyah!, cách tạo tài khoản Booyah nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể sử dụng những hướng dẫn trong bài viết này để tạo tài khoản livestream trên Booyah và xem, cập nhật các video, trận đấu game đỉnh cao và nhận nhiều đồ free từ những buổi live stream của các idol game của mình.

Free Fire là 1 trong những tựa game được livestream nhiều trên Boyah, tuy nhiên, trước khi thực hiện, các bạn cần biết cách kết nối tài khoản Free Fire trên BOOYAH! Live, chi tiết các bạn xem tại đây:

Xem thêm: Cách kết nối tài khoản Free Fire trên BOOYAH! Live


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button