Thủ Thuật

Cách tạo trò chuyện nhóm Facebook, lập nhóm chat trên Facebook

Thay vì chat riêng cho từng người, việc tạo trò chuyện nhóm Facebook là cách đơn giản và hiệu quả để bạn có thể truyền tải thông tin, trao đổi công việc hay chỉ đơn giản là tán gẫu với nhiều người 1 lúc, nếu bạn chưa biết cách tạo nhóm trò chuyện Facebook ra sao, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Bạn đã quá quen thuộc với cách tạo các cuộc trò chuyện nhóm trên các phần mềm chat như Skype hay Viber, … Tuy nhiên để tao chat nhóm trên Facebook thì không phải ai cũng rành và giống với Skype hay Yahoo Messenger, hãy theo dõi các thao tác bên dưới để biết cách tạo cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook nhé.

Hướng dẫn tạo trò chuyện nhóm Facebook
 
Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại

Cách tạo cuộc trò chuyện nhóm Facebook

1. Tạo cuộc trò chuyện nhóm Facebook trên máy tính
Bước 1: Đăng nhập Facebook của mình. Trong danh sách bạn bè, bạn click chọn một người muốn chat nhóm

tao cuoc tro chuyen nhom tren facebook

Bước 2: Tại giao diện chat, click vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn Add Friends to chat…

tao tro chuyen tren facebook

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, bạn thêm bạn bè để chat nhóm vào. Sau đó nhấn Done để hoàn tất.

nhan tin tren facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể click chuột vào biểu tượng như hình dưới để thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện nhóm.

lap cuoc tro chuyen tren facebook

Bước 4: Nếu không muốn trò chuyện nhóm nữa bạn có thể nhấp vào nút bánh răng cưa và chọn Leave Conversation… để rời bỏ cuộc hội thoại nhóm.

tro chuyen tren facebook

2. Tạo cuộc trò chuyện nhóm Facebook trên điện thoại

Cách tạo cuộc trò chuyện nhóm Facebook trên điện thoại và máy tính có nhiều điểm giống nhau nên bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự. Tuy nhiên để biết cách làm cụ thể hơn, mời bạn tham khảo nội dung Tại đây.

Vậy là bạn đã biết cách tạo các cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook chỉ với các bước hướng dẫn đơn giản trên đây, nhờ đó bạn có thể thoải mãi trò chuyện nhóm, hội bạn thân …ngay trên desktop của mình. Ngoài ra, để sử dụng Facebook hiệu quả hơn trên máy tính bạn có thể sử dụng Facebook Desktop hay Facebook Pro


Trên Facebook, nếu bạn muốn tải lịch sử chat Facebook về máy tính cũng không phải là khó, hiện nay, Facebook đã cho phép người dùng tải lịch sử chat Facebook về để lưu lại những cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. Các bạn hãy sớm trải nghiệm tính năng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button