Thủ Thuật

Cách tạo video từ ảnh trên B612

Bên cạnh các tính năng chụp, chỉnh sửa ảnh, sử dụng B612 bạn còn có thể ghép ảnh thành video, thêm nhạc, hiệu ứng và chia sẻ lên MXH Facebook, Zalo, TikTok. Chi tiết cách tạo video từ ảnh trên B612 trên điện thoại sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Với nhiều hiệu ứng, sticker chụp ảnh đẹp mắt, B612 đang là ứng dụng chụp ảnh selfie sống ảo cực đẹp, được nhiều người tải, cài đặt sử dụng. Đặc biệt B612 còn cho phép người dùng ghép các bức ảnh đã chụp thành video sống động, đặc sắc theo phong cách riêng của mình.

Nếu đang sử dụng B612 nhưng chưa biết đến tính năng này, bài viết chia sẻ cách tạo video từ ảnh trên B612 dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhiều mẹo tạo video, chụp ảnh đẹp hơn với ứng dụng này.

Cách làm video ảnh trên B612, cách ghép ảnh thành video bằng app B612.

Cách tạo video từ ảnh trên B612

Hiện tại, bạn có thể làm video ảnh ảnh trên B612 bằng điện thoại Android, iPhone. Chi tiết các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng B612 trên điện thoại. Tại giao diện chụp ảnh của B612, bạn ấn chọn “edit”. Nếu chưa cài đặt B612, bạn có thể dễ dàng tải về theo link gốc từ nhà phát hành qua liên kết dưới đây.
– Tải B612 cho Android
– Tải B612 cho iPhone

Bước 2: Tiếp theo, tại khung hiển thị tất cả các tính năng chỉnh sửa trên B612, bạn kéo sang phải và chọn “Template

tao video anh tren B612

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các mẫu hiệu ứng video có sẵn trên ứng dụng. Bạn click vào từng hiệu ứng để xem. Sau khi đã tìm được hiệu ứng video yêu thích, bạn ấn “sử dụng” để chuyển sang bước tiếp theo.

Cach ghep anh thanh video tren B612

Bước 4: Lựa chọn các hình ảnh muốn thêm vào video theo đề xuất ở khung phía dưới màn hình. ngay lập tức, hình ảnh bạn chọn sẽ hiển thị ở khung bên dưới, bạn ấn “sau” để tiếp tục ghép ảnh thành video trên B612

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo đang tải hiệu ứng áp dụng cho video ảnh. Bạn chờ cho đến khi quá trình tải hiệu ứng trên B612 hoàn tất.

Cach lam video anh tren B612

Bước 6: Màn hình hiển thị video demo được tạo từ hình ảnh và hiệu ứng video bạn chọn. Bạn ấn vào hình tam giác ở giữa màn hình để phát video. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào các tùy chọn ở khung dưới để chỉnh sửa hoặc thay thế hình ảnh xuất hiện trong clip.

Bước 7: Sau khi đã tạo được video từ ảnh ưng ý, bạn ấn “lưu” để ứng dụng lưu video vừa tạo về máy. Bạn có thể mở bộ sưu tập ảnh trên điện thoại để xem lại video hoặc chia sẻ video vừa tạo với bạn bè, người thân trên MXH.

tao video ghep anh tren B612

Trên đây, share-data.top đã chia sẻ cho bạn cách tạo video từ ảnh trên B612, giúp bạn ghép ảnh thành video và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của mình với bạn bè, người thân trên MXH.


Tiếp theo, để có thêm nhiều kỹ năng sử dụng ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng B612, bạn đọc cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng B612 trên điện thoại, chụp và chỉnh sửa ảnh mà chúng tôi chia sẻ trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button