Thủ Thuật

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của Ví MoMo khi thanh toán.

Không chỉ chuyển, nhận tiền nhanh chóng mà ứng dụng Ví Momo còn cho phép thanh toán tiền nước, tiền điện và tiền mạng Internet ngay trên chiếc điện thoại giúp bạn tiến hành thanh toán. Hơn nữa, khi áp dụng cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo, bạn sẽ được tích điểm và đổi ra phần quà hấp dẫn. Sau đây, share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán tiền nước qua điện thoại với ví điện tử Momo. Mời các bạn tham khảo.

Thanh toán tiền nước sạch Hà Nội, Viwaco … dễ dàng qua ví Momo

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng ví Momo

Yêu cầu:

– Tải và cài đặt ứng dụng Momo về điện thoại:
+ Momo cho Android: Momo cho Android
+ Momo cho iOS: Momo cho iPhone
– Có tài khoản đăng nhập vào ví điện tử Momo. Bài viết Cách đăng ký tài khoản Momo hướng dẫn rất chi tiết, các bạn có thể thực hiện đăng ký theo nếu như chưa có tài khoản. Khi đăng ký và đăng nhập thì bạn cần liên kết với tài khoản ngân hàng.
– Chuẩn bị mã khách hàng đóng tiền nước.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn mở và đăng nhập vào ứng dụng Momo. Bạn nhấn “Thanh toán hóa đơn” (Hình 1). Khi chuyển giao diện, bạn nhấn “Tiếp tục” (Hình 2).

Thanh toan tien nuoc sach Ha Noi

Bước 2: Bạn nhấn tiếp vào “Tiếp tục” (Hình 3) rồi bấm “Thêm hóa đơn ngay” ở phía dưới giao diện. (Hình 4).

Thanh toan tien nuoc qua ngan hang Techcombank

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, bạn nhấn vào “Nước” (Hình 5). Lúc này trang Thanh toán nước hiện ra với hàng loạt khu vực cung cấp nước, bạn chọn khu vực phù hợp mà bạn đang sử dụng (Hình 6).

Thanh toan tien nuoc online Thai Binh tren vi dien tu momo

Bước 4: Các đơn vị cấp nước hiện ra, bạn chọn đơn vị mà bạn đang dùng (Hình 7). Vào trang Hóa đơn, bạn nhập mã khách hàng vào ô Mã khách hàng rồi nhấn “Tiếp tục” (Hình 8).

Cach thanh toan tien nuoc qua vi MoMo

Sau đó, bạn thực hiện tiếp để hoàn thành thao tác thanh toán.

Cách thanh toán tiền nước qua điện thoại bằng Momo rất đơn giản phải không Bạn có thể áp dụng cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Ví Momo này thường xuyên để tiết kiệm thời gian cũng như có thể tích được nhiều điểm cho mình.

Ngoài Momo, bạn có thể sử dụng ZaloPay, ViettelPay,… để thanh toán tiền điện, nước hiệu quả. Thao thác thực hiện thanh toán tiền nước trên ZaloPay rất đơn giản, dễ thực hiện. 

Xem thêm: Thanh toán tiền nước trên ZaloPay


Cách cách thanh toán bằng Momo khác:

  • Xem thêm: Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo
  • Xem thêm: Cách thanh toán hóa đơn tiền internet bằng Momo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button