Thủ Thuật

Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android

Làm thế nào để theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android, liệu với một hệ điều hành mở như Android việc định vị một ai khác trên Android có được cho phép hay không, để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết chi tiết cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

Vấn đề theo dõi một ai đó khá là nhạy cảm trên Android hay thậm chí là cả iOS. Tuy nhiên nếu bạn đã có thể theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại iPhone thì tại sao lại không làm điều tương tự là theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android cơ chứ. Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện nhất định đến từ cả 2 phía (ít nhất) là chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android được rồi.

Theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

Hướng dẫn theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android

Có rất nhiều cách để theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android và cách được giới thiệu trong bài viết này là một trong những cách đơn giản nhưng lại hiệu quả. Tất nhiên bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ như sự “làm phiền”, và nếu bạn đã chấp nhận những điều trên thì chúng ta hãy bắt đầu theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android thôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác nhận một quyền trên điện thoại của bạn trước đã, đầu tiên là vào phần cài đặt có trên điện thoại của bạn.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 2

Bước 2: Ngay sau đó trong phần cài đặt hãy tìm một phần có tên là bảo mật, hoặc ở một số máy như chúng tôi đang thực hiện nó có tên là sinh trắc học và bảo mật.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 3

Bước 3: Tiếp theo chúng ta cần truy cập vào một phần có tên là ứng dụng quản lý thiết bị lưu ý là ở một số máy trung quốc làm lại giao diện có thể phần trong này sẽ khác so với các hãng điện thoại khác.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 4

Bước 4: Và trong này bạn chỉ cần tích vào tìm thiết bị để kích hoạt vị trí, đây là điều kiện cần cho máy điện thoại ai đó cần được theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 5

Bước 5: Đến bước này bạn cần tải một ứng dụng có tên là tìm thiết bị, Find my Device. Bạn đọc có thể tải Find My Device ngay tại đây.

– Tải Find My Device cho Android.

Sau khi hoàn tất tải xong chúng ta mở ứng dụng này lên, bạn cần phải đăng nhập tài khoản của người cần theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android vào.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 6

Bước 6: Ở đây bạn chỉ cần đăng nhập và sau đó tiến hành nhập mật khẩu vào để hoàn tất công việc theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 7

Bước 7: Tiếp đó người sử dụng cần phải cho phép truy cập vào địa điểm, đây là điều kiện cơ bản để có thể theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 8

Lúc này bạn sẽ thấy vị trí thiết bị hiện lên, việc theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android đã hoàn tất và bạn có thể thay đổi nhiều tài khoản khác nhau để thay đổi các thiết bị cũng như vị trí theo dõi.

cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android 9

Trên đây là hướng dẫn cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android, thông qua bài viết này chúng ta sẽ biết được thêm một ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất, ứng dụng định vị điện thoại này hoạt động trên mọi phiên bản Android hiện nay.


Việc định vị một ai đó là vấn đề này nhạy cảm do đó bạn nên cẩn thận cũng như phóng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại bởi phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại cũng là cách giúp bạn đảm bảo hơn về dữ liệu bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button