Thủ Thuật

Cách xác định vị trí qua số điện thoại iPhone, Android

Làm thế nào để xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone để biết chính xác vị trí của một ai đó như người thân, bạn bè hoặc đối tượng mà bạn đang theo dõim, liệu vấn đề riêng tư, quyền cá nhân có bị ảnh hưởng nếu người bị theo dõi hay không. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết dưới đây.

Để có thể thực hiện việc xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone chúng ta phải vượt qua rất nhiều vấn đề mà một trong những vấn đề cơ bản nhất đó chính là sự cho phép từ đối được theo dõi nếu đó không phải là bạn. Trên thực tế vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone đã được triển khai từ lâu và ngay cả các hãng như Apple hay Samsung đều rất cẩn thận khi phát triển các ứng dụng về vấn đề này.

Xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone

Cách xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone

Hiện tại vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone vẫn đang là vấn đề nhạy cảm do đó chúng ta chưa thể thực hiện được việc xác định vị trí thông qua số hiện tại. Trên thực tế đã có một số ứng dụng mất phí hỗ trợ điều này tuy nhiên nó không hề được ủng hộ cũng như trái ngược lại so với 1 số điều khoản của kho ứng dụng nên đã bị gỡ.

Tuy nhiên nếu bạn muốn theo dõi vị trí, định vị một cách chính xác mà không cần phải xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone thì bản thân share-data.top đã có những hướng dẫn này rồi.

cach xac dinh vi tri qua so dien thoai 2

– Để theo dõi vị trí người nào đó trên thiết bị android mà không cần sử dụng đến xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone. Bạn cần đăng nhập tài khoản gmail trên thiết bị, sau đó sử dụng ứng dụng Find My Device cho Android để hiển thị vị trí, cách thực hiện chi tiết, bạn tham khảo bài viết cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android(Chèn link ID 52255) tại đây để biết thêm cách thực hiện.

– Còn với những ai đang sử dụng điện thoại iPhone việc này có vẻ đơn giản hơn bởi chính Apple lại hỗ trợ điều này. Mặc dù khẳng định lại việc xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone không được phép nhưng chúng ta có Find My Friends một cách chính chủ. Để hiểu hơn về ứng dụng Find My Friends chúng ta có thể tham khảo cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại iPhone(Chèn link ID 52259) tại đây.

Trên đây là toàn bộ những điều mà share-data.top muốn gửi đến bạn về vấn đề xác định vị trí qua số điện thoại Android, iPhone. Vấn đề bảo mật hay riêng tư cá nhân luôn là vấn đề nhạy cảm, do đó chúng ta khó lòng có thể tìm được giải pháp hoàn hảo nhất ơ thời điểm hiện tại.

Ngoài Find My Friends chúng ta còn có Find my iPhone, đây là tính năng giúp bạn có thể tìm iPhone bị mất và cách tìm iPhone bị mất với Find My iPhone cũng hoạt động giống như Find My Friends.


Vấn đề định vị một ai đó là vấn đề này nhạy cảm do đó bạn nên cẩn thận cũng như phóng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại bởi phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại cũng là cách giúp bạn đảm bảo hơn về dữ liệu bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button