Thủ Thuật

Cách xem Youtube trên Android không quảng cáo

Thông thường để xem Youtube trên Android không quảng cáo người dùng cần bỏ tiền để nâng cấp tài khoản, cách làm này khá tốn kém và không được nhiều người lựa chọn, với thủ thuật đơn giản bằng công cụ X2convert, bạn dễ dàng xem Youtube trên Android không quảng cáo hay tắt màn hình mà video vẫn chạy.

X2convert là công cụ trực tuyến quen thuộc hỗ trợ người dùng tải video Youtube hay tách nhạc Mp3 từ Youtube hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh chức năng chính là tải video, file nhạc thì công cụ này còn cung cấp tính năng phép xem Youtube không quảng cáo Android hay cho phép người dùng tắt màn hình mà video vẫn chạy không nhiều người biết.

Mẹo hay xem Youtube không quảng cáo Android

Link download Youtube trên điện thoại:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Cách xem Youtube trên Android không quảng cáo

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên Android và truy cập vào video mà bạn muốn xem.
Nhấn vào nút Chia sẻ. Trong bảng tùy chọn chức năng, bạn chọn Sao chép đường liên kết.

cach xem youtube tren android khong quang cao 2

Bước 2: Mở ứng dụng trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào công cụ X2convert qua địa chỉ liên kết Tại đây
Dán địa chỉ liên kết video Youtube mà bạn sao chép vào hộp thoại, sau đó chọn Get link video.

cach xem youtube tren android khong quang cao 3

Bước 3: Chờ đợi trong chốc lát, sau khi công cụ làm việc xong, bạn kéo màn hình xuống và nhấn vào nút Dowload video.

cach xem youtube tren android khong quang cao 4

Lúc này, trình duyệt sẽ mở một cửa sổ mới để bạn xem video mà không hề chứa quảng cáo hay khóa màn hình thì trình duyệt vẫn tiếp tục phát âm thanh từ video như hình minh họa bên dưới.

cach xem youtube tren android khong quang cao 5

Qua các bước thực hiện, share-data.top đã hướng dẫn xong thủ thuật xem Youtube trên Android không quảng cáo đơn giản bằng công cụ X2convert. Từ nay bạn đã có thể thưởng thức các video từ Youtube thoải mái mà không lo bị làm phiền bởi các quảng cáo cực kỳ khó chịu, thực chất đây là cách tải video Youtube trên điện thoại Android cũng như iOS mà các bạn có thể tham khảo và thực hiện.


Bạn biết một cách khác để tắt quảng cáo khi xem video Youtube hay tắt màn hình mà video Youtube vẫn chạy? Hãy chia sẻ cùng share-data.top trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Nếu không muốn tải video về điện thoại, các bạn hãy tải Youtube Vanced, đây là ứng dụng được nhiều bạn sử dụng bởi có nhiều chức năng như: xem video youtube không quảng cáo, có thể tắt màn hình khi nghe nhạc youtube …

Xem thêm: Tải Youtube Vanced

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button