Game

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile

Bạn đang tìm cách xóa tài khoản Call of Duty Mobile nhưng không biết phải làm như thế nào? Trong bài viết này, Big Data sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile.

COD Mobile là tựa game bắn súng tuyệt hay cho thiết bị di động. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Khá nhiều người tải Call of Duty mobile, tạo tài khoản và không muốn chơi nữa. Vì vậy, trong trường hợp bạn nhận thấy COD Mobile không phù hợp với sở thích của mình và bạn muốn xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản COD Mobile, dưới đây là tất cả những gì bạn cần làm.

Bạn đang xem: Cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile

Cách xóa nick Call Of Duty Mobile vĩnh viễn

Mục Lục bài viết:
1. Cách hủy liên kết tài khoản COD Mobile với Facebook.
2. Cách hủy liên kết tài khoản với Google.
3. Cách hủy liên kết tài khoản với Apple ID.
4. Cách xóa tài khoản khách COD Mobile.
5. Cách dừng tự động đăng nhập trên COD Mobile.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile

Bạn có thể nhận thấy rằng khi cố gắng xóa COD Mobile ra khỏi điện thoại, tài khoản game của bạn vẫn còn đó. Bạn có thể tải lại COD Mobile, đăng nhập tài khoản cũ và tiếp tục chơi game. Đó là bởi vì tài khoản của bạn được liên kết với mạng xã hội để lưu dữ liệu. Đây là một tính năng hữu ích cần có, nhưng nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile thì sao?

cach xoa vinh vien tai khoan cod mobile

Trong trường hợp này, bước đầu tiên bạn cần làm là hủy liên kết tài khoản khỏi bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn đã liên kết trước đây. Hai nền tảng phổ biến nhất là Facebook và Google. Sau khi bạn đã thu hồi quyền truy cập của COD Mobile vào các tài khoản xã hội khác, chỉ cần gỡ cài đặt game khỏi điện thoại của bạn. Tất cả dữ liệu sẽ bị mất. Đó là cách xóa tài khoản COD Mobile vĩnh viễn. Lưu ý rằng sau này bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu đã xóa. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

1. Cách hủy liên kết tài khoản COD Mobile với Facebook

Dưới đây là các bước hủy liên kết tài khoản COD Mobile với Facebook:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc trình duyệt web. Đi tới mục Apps and Websites trong Settings bằng cách:

– Đối với Facebook trên Android: Bạn nhấp vào nút Menu nằm ở góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Ứng dụng và trang web.
– Đối với Facebook trên iOS: Bạn nhấp vào nút Menu ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Ứng dụng và trang web.
– Đối với Facebook trên trình duyệt web: Bạn click vào tài khoản >Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Ứng dụng và trang web ở bảng bên trái màn hình.

Bước 2: Trong danh sách tất cả các ứng dụng và trang web đang hoạt động được liên kết với tài khoản Facebook của bạn, bạn chọn Call of Duty: Mobile. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Xóa, gỡ bỏ.

Bước 3: Chọn Xóa, gỡ bỏ một lần nữa để xác nhận hành động và COD Mobile đã được hủy liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

huong dan cach xoa toan khoan call of duty mobile

2. Cách hủy liên kết tài khoản COD Mobile với Google

Bạn thực hiện các bước dưới đây để hủy liên kết COD Mobile với Google:

Bước 1: Trên thiết bị Android, bạn mở ứng dụng Play Games.
Bước 2: Ở phần trên của màn hình, bạn chạm vào More > Settings.
Bước 3: Chọn Delete Play Games account & data.
Bước 4: Bên dưới mục Delete individual game data, bạn tìm Call of Duty: Mobile và nhấp vào Delete.

cach xoa vinh vien tai khoan call off duty mobile

3. Cách hủy liên kết tài khoản COD Mobile với Apple ID

Bạn thực hiện các thao tác dưới đây để hủy liên kết tài khoản COD Mobile với ID Apple:

Bước 1: Trên iPhone hoặc iPad, bạn mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào ID Apple của bạn.
Bước 2: Chọn Mật khẩu & Bảo mật > App sử dụng Apple ID.
Bước 3: Trong danh sách các ứng dụng liên kết với Apple ID, bạn chọn Call of Duty: Mobile và nhấp vào nút Dừng sử dụng Apple ID.

cach xoa lien ket tai khoan cod mobile

4. Cách xóa tài khoản khách COD Mobile

Khi tài khoản COD Mobile của bạn không được liên kết với bất kỳ mạng xã hội nào, đó là tài khoản khách. Để xóa tài khoản khách COD Mobile, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên thiết bị Android, bạn mở Settings > App Management và chọn Call of Duty: Mobile từ danh sách ứng dụng được cài đặt.
Bước 2: Chọn Storage và ấn vào nút Clear Data. Sau đó, tất cả mọi dữ liệu Call of Duty Mobile và tài khoản khách của bạn sẽ được xóa.

Nếu mở Call of Duty: Mobile sau đó, bạn sẽ phải tạo một tài khoản khách mới để đăng nhập game.

cach xoa tai khoan va du lieu dang nhap cod mobile

5. Cách dừng tự động đăng nhập trên COD Mobile

Một vấn đề phổ biến khác mà người chơi gặp phải là tính năng tự động đăng nhập. Nếu bạn muốn chơi game với tài khoản COD Mobile mới nhưng không muốn xóa tài khoản cũ thì sao? Dưới đây là cách ngừng đăng nhập tự động trên COD Mobile:

Bước 1: Trong COD Mobile, bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn Settings > Legal and Privacy Settings.
Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Logout ở góc dưới bên phải màn hình, chọn OK để xác nhận rằng bạn muốn đăng xuất khỏi COD Mobile.
Bước 3: Chọn một tài khoản mạng xã hội để tạo tài khoản COD Mobile mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-cod-mobile-65013n.aspx
Như vậy, Big Data đã hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản COD Mobile. Các bước thực hiện không khó và bạn hoàn toàn có thể tự mình thao tác mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button