Game

Call of Duty: Modern Warfare dính lỗi đưa người chơi vào bản đồ chưa phát hành

Một số game thủ Call of Duty: Modern Warfare vô tình phát hiện ra họ đang ở trong sảnh chờ với một bản đồ lạ chưa ra mắt, vốn đã được lên khá hoạch phát hành trong bản cập nhật giữa mùa giải

Cách đây vài ngày, Activision đã xác nhận bản đồ Hardhat sẽ ra mắt game thủ Call of Duty: Modern Warfare thông qua bản cập nhật giữa mùa giải. Đáng tiếc rằng bản cập nhật này vẫn chưa ra mắt, và trong khi một số người nghĩ rằng nó có thể xuất hiện vào tuần sau, hiện tại vẫn chưa thực sự chắc chắn khi nào bản cập nhật nói trên mới được tung ra, Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản người chơi đặt chân vào sảnh chờ với bản đồ kia, khi một số game thủ vô tình bị lỗi khiến họ xuất hiện trong bản đồ Hardhat. Thông tin này ban đầu được đăng tải bởi CharlieINTEL, khi họ nhận được các báo cáo tuần qua từ nhiều game thủ cho biết họ đã xuất hiện trong sảnh chờ với bản đồ Hardhat. Đây có vẻ là một vấn đề khá phổ biến trong những ngày qua.


Vào được bản đồ mới nhưng chưa chơi được

Tên bản đồ ở những sảnh chờ bị lỗi này là A_MENU/MAPNAME_HARDHAT, đồng nghĩa với việc đây gần như là một bản dựng chưa hoàn chỉnh của bản đồ Hardhat. Theo như các báo cáo, những game thủ lọt vào sảnh chờ lỗi này tiết lộ rằng họ không thể trải nghiệm nó. Sảnh chờ này sẽ hoàn toàn bị hỏng, đẩy người chơi về lại menu chính, hoặc sẽ tải game trong cùng danh sách chơi trên một bản đồ khác. Hardhat là bản đồ xuất hiện lần đầu trong tựa game Call of Duty: Modern Warfare 3 ra mắt năm 2011, và nhanh chóng trở thành bản đồ được yêu thích. Khi Inifnity Ward xác nhận bản đồ sẽ xuất hiện trong Mùa 3 của Call of Duty: Modern Warfare, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng hào hứng, nên hoàn toàn dễ hiểu nếu họ cảm thấy thất vọng khi bị ném vào sảnh chờ lỗi, chỉ để phát hiện ra họ chưa thể được trải nghiệm bản đồ này.

Bạn đang xem: Call of Duty: Modern Warfare dính lỗi đưa người chơi vào bản đồ chưa phát hành

Call of Duty: Modern Warfare dính lỗi đưa người chơi vào bản đồ chưa phát hành 2
Bản đồ Hardhat trong Call of Duty: Modern Warfare 3

Điều thú vị là lỗi tương tư đã từng xảy ra trước khi bắt đầu Mùa 3, khi người chơi có thể vào những sảnh chờ với các bản đồ Backlot và Hovec Sawnmill (Sau này được gọi là Village). Lúc đó, người chơi cũng không thể nhảy thẳng vào bản đồ mà chỉ được vào sảnh chờ. Nếu đây thực sự là một lỗi vô tình, và game thủ không hề có chủ đích tìm cách vào những sảnh chờ này với một bản đồ chưa ra mắt, thì Infinity Ward sẽ cần phải làm một trong hai việc. Hoặc họ tung ra bản đồ Hardhat ngay trong bản cập nhật tiếp theo, hoặc phải tìm cách sửa lỗ khổng lồ này. Dù thế nào đi nữa, việc người hâm mộ không thể tham gia một ván đấu, vì bất kì lý do gì, luôn là tình huống xấu cần xử lý sớm nhất có thể. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button