Game Console

Call of Duty: Vanguard cho ra mắt đoạn trailer về chế độ Zombies

Sau đoạn clip ngắn có sự xuất hiện của kẻ phản diện ở phần chơi Zombies trong Call of Duty: Vanguard, đến nay Activision đã chính thức tung ra đoạn trailer dài 2 phút để giới thiệu rõ hơn về bản đồ cũng như tính năng trong game. 

  • CD Projekt quyết tâm “lột xác” cho Cyberpunk 2077 để xứng đáng với sự tín nhiệm của game thủ thế giới
  • God of War PC chính thức được xác nhận, số ít fan cuồng Sony phẫn nộ

Sau một khoảng thời gian dài ra mắt, chế độ Zombies dường như đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong loạt game Call of Duty, vẫn một lối chơi co-op tối đa 4 người vẫn là những đàn zombies khát máu và hung tợn. Nhưng ở mỗi phần lại là một sự nâng cấp hơn về cả chiến trường lẫn zombies, bên cạnh đoạn trailer về chế độ chơi Zombies trong Call of Duty: Vanguard là bản nhạc cực cuốn “Bury a Friend” do Billie Eilish trình bày khiến cho những pha hành động trong game có phần gấp gáp và gây cấn hơn.

Bạn đang xem: Call of Duty: Vanguard cho ra mắt đoạn trailer về chế độ Zombies

Những phần game trước đây của Call of Duty đã mang đến cho người chơi nhiều chiến trường khác nhau, từ căn cứ ở mặt trăng đến đống tàn tích của Đức quốc xã thời thế chiến từ hai để lại và chắc chắn ở phần này cũng sẽ mang đến cho các game thủ một địa điểm mới lớn và kinh hoàng hơn.

Nếu như đoạn teaser chúng ta chỉ thấy được một phần của nhân vật phản diện chính thì đoạn trailer gần đây đã cho ta biết thêm về tên của hắn, Oberfuhrer Wolfram von List. Và âm mưu của hắn ta cũng được tiết lộ khi hắn đang tìm cách thỏa hiệp với các thế lực siêu nhiên để có thể mang binh đoàn xác chết lên thế giới thực.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất COD_5 Call of Duty: Vanguard cho ra mắt đoạn trailer về chế độ Zombies

Những thứ mà người chơi phải đối đầu lần này sẽ thực sự khó nhằn khi chúng không còn là các đàn zombies thông thường mà là những xác chết bị nguyền rủa và quỷ dữ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thêm những món vũ khí ma thuật mới chẳng hạn như tạo ra cơn bão băng giá có khả năng đóng băng địch thủ hay hiệu ứng lựu đạn ma thuật.

Cộng đồng hâm mộ Call of Duty đang cực kì phấn khích sau khi xem đoạn trailer về chế độ Zombies trong Call of Duty: Vanguard, một số người còn bày tỏ hi vọng chế độ này sẽ trở thành một series riêng biệt trong tương lai.

Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5/11 trên PC, PS4, PS5, game Xbox One và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button