Game Console

Call of Duty: Vanguard chưa ra mắt, phiên bản 2022, 2023 đã bị lộ

Là một trong những series game danh tiếng nhất trên thế giới, Call of Duty chưa bao giờ là một series có khả năng giữ kín bí mật của mình. Nhưng năm nay, thương hiệu này đã phá vỡ mọi “thành tích” trước đó khi các thông tin về hai phiên bản Call of Duty kế tiếp đã lộ ra trước mắt game thủ.

  • Among Us phiên bản console có thể ra mắt muộn hơn dự kiến
  • Hướng dẫn build Aloy, cung thủ “lạc loài” từ Horizon sang Genshin Impact

Thông tin này được công bố bởi Tom Henderson, một nguồn tin rất đáng tin cậy trong làng game bởi ông đã nhiều lần tung ra các thông tin chính xác về các thương hiệu game lớn như Call of Duty hay Battlefield. Theo nguồn tin nội bộ của Tom Henderson, Call of Duty 2022 sẽ là phiên bản nối tiếp câu chuyện của bản Modern Warfare được reboot vào năm 2019, với tên gọi là Call of Duty: Modern Warfare II. Phiên bản ra mắt năm 2023 sẽ là một tựa game lấy bối cảnh tương lai gần do Treyarch phát triển, tương tự như Black Ops 2 ra mắt hồi năm 2012.

Việc Infinity Ward tiếp tục phát triển một bản Call of Duty lấy bối cảnh Modern Warfare không phải là điều bất ngờ. Sự thành công của phiên bản 2019 cho thấy rằng game thủ vẫn rất yêu thích bối cảnh hiện đại, cũng như muốn được gặp lại các nhân vật quen thuộc của series. Họ sẽ được thỏa mong ước này trong Modern Warfare II phát hành đâu đó vào cuối năm sau, khi Task Force 141 và các nhân vật quen thuộc như Soap, Ghost, Gaz, Price trở lại.

Nếu chú ý đến cái tên của các phiên bản COD do Infinity Ward phát triển, hẳn bạn sẽ phát hiện ra rằng Call of Duty 2022 có cái tên gần như giống hệt phiên bản 2009. Sự khác biệt duy nhất ở đây chỉ là con số: bản cũ 2009 có tên là Modern Warfare 2, còn bản mới 2022 là Modern Warfare II. Một lần nữa, các nhà phát triển lại thể hiện khả năng làm game thủ… chóng mặt với cách đặt tên rối rắm của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất call-of-duty-3 Call of Duty: Vanguard chưa ra mắt, phiên bản 2022, 2023 đã bị lộ

Theo những gì được Tom Henderson tiết lộ, nội dung của Call of Duty: Modern Warfare II sẽ tập trung vào việc chiến đấu chống lại một cartel buôn ma túy thay vì “đâm thọc” nước Nga như phiên bản Modern Warfare được reboot vào năm 2019 vừa qua. Game thủ rất có thể sẽ được gặp lại những địa điểm độc đáo như Favela trong Modern Warfare 2, cũng như tham dự vào những màn chơi hành động bí mật đầy hấp dẫn như Clean House của Modern Warfare 2019.

Call of Duty: Vanguard sẽ được phát hành vào ngày 5/11/2021 trên PC và console. Game lấy bối cảnh hậu Thế chiến 2, khi một đội đặc nhiệm đa quốc gia lên đường tìm diệt các tàn dư của Phát xít. Nếu bạn là một game thủ PC, trò chơi sẽ chỉ được phát hành trên nền tảng Battle.net của Activision Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button