Game

Call of Duty: Warzone bổ sung thêm loại hợp đồng mới với phần thưởng khủng

Một bản cập nhật mới dành cho Call of Duty: Warzone sẽ bổ sung thêm loại hợp đồng mới giúp game thủ nhận được phần thưởng cực lớn khi hoàn thành nó

Activision đã hé lộ về một bản cập nhật lớn dành cho Call of Duty: Warzone và Modern Warfare vào hôm nay, 28 tháng 4, và sau khi tải bản cập nhật 28 tháng 4 này, game thủ Warzone sẽ có thể tìm thấy một loại hợp đồng mới trên chiến trường battle royale. Bản hợp đồng này có tên gọi Most Wanted, và sau khi nhận nó, người chơi sẽ … tự biến mình thành mục tiêu săn thưởng cho MỌI ĐỐI THỦ trong game. Nếu có thể sống sót sau khoảng thời gian quy định, người chơi sẽ có thể hồi sinh toàn bộ các đồng đội đã chết của mình. Điều này mang đến lợi thế chiến thuật khổng lồ, đặc biệt là ở giai đoạn cuối game – trong trường hợp người chơi có thể đẩy lui mọi kẻ thù tấn công mình.


Most Wanted sẽ trái ngược với Bounty

Bất kì ai hứng thú với loại hợp đồng mới này trong Call of Duty: Warzone sẽ có thể bắt đầu thực hiện nó từ sau bản cập nhật 28 tháng 4. Nó sẽ có mặt trong tất cả các chế độ của Warzone (Bao gồm Solos, Trios và Quads), cũng như trong Plunder Trios. Biểu tượng của bản hợp đồng này chưa được tiết lộ, thế nên người chơi cần chú ý khi chơi. Bản hợp đồng Most Wanted không phải thứ mới duy nhất xuất hiện trong Call of Duty: Warzone sau bản cập nhật mới. Người chơi sẽ có thể sở hữu khẩu MK9 Bruen LMG trong game với bản cập nhật này, thông qua hai cách khác nhau: Mua gói Encryption từ cửa hàng trong game hoặc hoàn thành những thử thách đặc biệt. Cụ thể các thử thách đó là gì thì chưa rõ.

Bạn đang xem: Call of Duty: Warzone bổ sung thêm loại hợp đồng mới với phần thưởng khủng

Call of Duty: Warzone bổ sung thêm loại hợp đồng mới với phần thưởng khủng 2

Hiện tại chưa có thêm thông tin về các nội dung khác được bổ sung vào bản cập nhật 28 tháng 4 này của Call of Duty: Warzone, nên có lẽ người hâm mộ sẽ phải khám phá bản đồ để tìm hiểu về chúng. Hiện tại chưa ai rõ mục đích của các bunker bí ẩn trong Warzone, vậy nên sẽ rất thú vị nếu bản cập nhật này cho phép người chơi bước vào bên trong. Cho đến nay, sự đón nhận loại hợp đồng mới này trong Warzone tỏ ra khá tích cực, vì nó mang đến cho người chơi một thử thách thật sự, kèm theo đó là phần thưởng hấp dẫn. Nó cũng cho phép người chơi để dành tiền kiếm được trong Warzone để mua những thứ khác ngoài việc hồi sinh cho đồng đội. Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Warzone bổ sung thêm loại hợp đồng mới với phần thưởng khủng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button