Game

Call of Duty Warzone: Cơ chế chiến đấu trong Solos Mode khác với Squad Mode như thế nào?

Hướng dẫn trong bài viết này với rất nhiều lời khuyên cho người chơi Call of Duty Warzone Solos giúp bạn có được nhiều lợi thế nhất có thể trong chế độ Solo.

 

Call of Duty Warzone vừa cho ra mắt chế độ solo để người chơi có thể “tự lực gánh sinh” mọi thứ, vì đôi khi dựa vào những người chơi ngẫu nhiên không quen biết để thực hiện tốt vai trò của một nhóm khá khó thực hiện. Sự thay đổi trong lối chơi cơ bản đã làm cho trò chơi trở nên căng thẳng và điên cuồng hơn nhiều so với bình thường. Trong hướng dẫn dưới đây, Lag.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với chế độ này và đánh bại 149 người khác để giành chiến thắng trong trận đấu.

 

Chọn vũ khí của bạn một cách khôn ngoan

Đối với chế độ Solo, tốt nhất là bạn sử dụng súng có lực sát thương trên mỗi phát súng hơn là chọn súng có dung lượng đạn nhiều, vì bạn sẽ không chiến đấu với nhiều đối thủ cùng một lúc như với chế độ đội hình. Gameplan tốt nhất cho solo là để có được súng trường tấn công có độ sát thương cao nhất, với khả năng tầm xa khá tốt. 

Tương tự như các game battle royale, Warzone là sân chơi dành cho những tay súng bắn tỉa và vũ khí tầm xa là vũ khí quan trọng nhất, vì sẽ không có đồng đội đi kèm để lo vòng ngoài cho bạn. Vũ khí mà bạn nên sử dụng để bắn tỉa chính là AX-50. 

 

Tiền mặt rất dễ kiếm trong Solos

Tiền mặt có lẽ là tài nguyên quan trọng nhất trong Call of Duty và bạn phải chia sẻ chúng giữa các đồng đội của mình trong chế độ đội hình. Tuy nhiên, không có điều đó trong Solos và mọi thứ bạn tìm thấy sẽ dành bạn một mình. Do đó, rất dễ dàng để có được ít nhất 10.000 đô la trước khi vòng bo đầu tiên bắt đầu.

Call of Duty Warzone: Cơ chế chiến đấu trong Solos Mode khác với Squad Mode như thế nào? 2

Các Buy Stations đóng vai trò quan trọng trong solo. Với tất cả mọi người nhận được tiền với cùng một tỷ lệ, Buy Station sẽ là nơi rất nhiều kẻ thù tìm cách đến- bạn phải cẩn thận và nhanh chóng trong khi truy cập chúng. Sử dụng một trạm làm mồi nhử cũng là một ý tưởng tuyệt vời – bạn chỉ có thể ẩn gần đó và chờ đợi một người chơi sẽ đi lang thang trong khu vực này.

 

UAV nên được sử dụng trong vòng bo cuối

Call of Duty Warzone: Cơ chế chiến đấu trong Solos Mode khác với Squad Mode như thế nào? 3

Vòng bo cuối là nơi mà UAV thường xuất hiện – đó là phần thưởng killstreak có thể triển khai có thể được tìm thấy dưới airdops hoặc mua từ các Buy Stations với giá 4.000 đô la. Khi nó được triển khai, bạn sẽ có thể thấy vị trí hiện tại của tất cả kẻ thù xung quanh bạn trong một thời gian ngắn.

hả năng này cực kỳ hữu ích – một số người thậm chí coi nó là thứ hữu ích nhất có thể mua được trong Buy Stations. Trong vòng bo cuối, UAV sẽ giúp bạn biết được những kẻ thù đang lẩn trốn, ngoại trừ người chọn perk “Ghost”

 

Bộ dụng cụ tự phục hồi 

Trong chế độ sqad thông thường, những kẻ thù đã giết bạn tiếp theo sẽ phải đối phó với đồng đội của bạn – và trong giai đoạn mà họ bị phân tâm, bạn có thể tự hồi sinh và chạy trốn.Tuy nhiên, trong Solos sẽ không có đồng đội hỗ trợ. 

Call of Duty Warzone: Cơ chế chiến đấu trong Solos Mode khác với Squad Mode như thế nào? 4

Nếu bạn giết một ai đó trong Solos nhưng họ bị hạ gục và không bị giết vì bộ dụng cụ tự hồi sinh, bạn có thể kết liễu họ trừ khi bạn còn bị một nhóm khác tấn công. Tuy nhiên, vật phẩm này không phải là vô dụng, vì nó chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm trong các cuộc chiến tầm xa mà không ai có thể kết liễu bạn vì khoảng cách.

 

Đừng bao giờ cho rằng bạn cô đơn

Trong chế độ squad, số lượng người chơi giống như Solos, nhưng thực tế bạn đang xem xét khoảng tám mươi hoặc chín mươi đội gồm 1-3 người chơi di chuyển theo nhóm. Tuy nhiên, điều đó không có trong Solos, vì tất cả người chơi hạ cánh và di chuyển nhiều hướng khác nhau.

Call of Duty Warzone: Cơ chế chiến đấu trong Solos Mode khác với Squad Mode như thế nào? 5

Do đó, bạn không bao giờ nên cho rằng vị trí của mình an toàn – bạn phải luôn cảnh giác cho dù khu vực đó có xa và im lặng đến đâu. Đó là chìa khóa để sinh tồn, vì kẻ thù có thể đánh lén sau lưng bạn bất cứ lúc nào.

 

Vị trí cho lĩnh bắn tỉa

Với Verdansk là một khu vực bán đô thị, có rất nhiều tòa nhà cao tầng để game thủ tận dụng.

Call of Duty Warzone: Cơ chế chiến đấu trong Solos Mode khác với Squad Mode như thế nào? 6

Lính bắn tỉa không mạnh trong squad, vì mọi người chỉ có thể hồi sinh lẫn nhau sau khi ai đó bị bắn tỉa. Đó là điều ngược lại trong chế độ Solo. Nếu bạn chưa có súng bắn tỉa, một ý tưởng rất hay là phải để mắt đến mái nhà để đề phòng kẻ thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button