Game

Call of Duty Warzone: Danh sách chế độ 200 người chơi bị rò rỉ

Rò rỉ Call of Duty Warzone sắp phát hành chế độ lên đến 200 người chơi.

Call of Duty Warzone sắp phát hành chế độ 200 người chơi. Người dùng Twitter DissolveGaming đã chia sẻ tin tức này vài giờ trước.

Thông báo giới thiệu sau đây được hiển thị cho người chơi Call of Duty Warzone miễn phí khi họ có cơ hội chơi miễn phí nhiều người chơi Call of Duty Modern Warfare vào cuối tuần.

Bạn đang xem: Call of Duty Warzone: Danh sách chế độ 200 người chơi bị rò rỉ

Call of Duty Warzone: Danh sách chế độ 200 người chơi bị rò rỉ  2

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ vào hình ảnh bên trái, nó sẽ hiển thị rõ ràng danh sách phát hành của Call of Duty Warzone như ‘Battle Royale 200’ và ‘Plunder 200’, chưa từng được xuất hiện trong trò chơi.

Call of Duty Warzone: Danh sách chế độ 200 người chơi bị rò rỉ  3

Infinity Ward xác nhận về thông tin trên như một lời trêu chọc:

“Chúng tôi đã mang một số vòng xoắn để chiến đấu royale. Tôi nghĩ rằng thế giới bạn chơi sẽ trở nên độc đáo không thể chối cãi. Chúng tôi muốn thế giới đó thực tế và dễ hiểu nhất có thể, vì vậy chúng tôi đã mô hình hóa nó sau các thành phố thực và các địa điểm thực trên khắp thế giới. Ví dụ: chúng tôi muốn mỗi một tòa nhà trong game, tương tự như bạn đã thấy ở ngoài thế giới thực.

Warzone có hàng ngàn, và tất cả chúng đều rất thật. Có một sân bay, có một nhà ga xe lửa, có một khu trung tâm thành phố, có nông trại, vùng ngoại ô.

Đối với một điều, ban đầu chúng tôi sẽ triển khai với 150 người chơi, khi bạn thường thấy 60 đến 100. Thực sự, tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đã chơi với 200 người chơi. Chúng tôi sẽ phát hành nó trong tương lai.”

Warzone và Modern Warfare vừa bắt đầu Season 4 với nhân vật mới là Captain Price và một Battle Pass mới nhiều vật phẩm hấp dẫn có thể sở hữu bằng cách chơi game hoặc mua bằng tiền thật một cách nhanh chóng.

Call of Duty Warzone đang có những sự nâng cấp mạnh mẽ với nhiều chế độ chơi mới được ra mắt. Chế độ mới nhất là Warzone Rumble, nơi hai đội 50 người sẽ chiến đấu với nhau trên bản đồ Versansk.

Và sẽ rất thú vị khi cả Battle Royale và Plunder thay đổi như thế nào khi thêm vào năm mươi người chơi nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button