Game

Call of Duty Warzone: Infiniti Ward đang đẩy mạnh chống hack và hơn 50 nghìn tài khoản bị “ban”

Nhà phát triển Call of Duty Warzone đang tăng cưởng nổ lực chống hack. Từ khi ra mắt cho đến thời điểm này đã có 50.000 trường hợp hack đã bị ban vĩnh viễn

 

Call of Duty Warzone đang đưa ra tuyên bố mạnh mẽ liên quan đến các vấn đề gian lận trong trò chơi Battle Royale  mới nhất này. Infinity Ward, nhà phát triển của trò chơi gần đây đã chia sẻ một bài đăng trên blog tuyên bố hành động “không khoan nhượng” đối với những kẻ gian lận.

Bạn đang xem: Call of Duty Warzone: Infiniti Ward đang đẩy mạnh chống hack và hơn 50 nghìn tài khoản bị “ban”

Infinity Ward tuyên bố rằng họ đã xử lý “50.000 trường hợp gian lận trên toàn thế giới” kể từ khi phát hành trò chơi. Họ sử dụng các đội bảo mật 24/7 có nhiệm vụ là “điều tra dữ liệu và xác định các vi phạm tiềm ẩn”, như trong việc đánh hơi những kẻ gian lận mọi lúc mọi nơi.

Những gì các nhóm bảo mật này làm là “xem xét tất cả các mánh gian lận và hack”, chẳng hạn như wallhacks và aimbots, v.v. Call of Duty: Warzone cũng sẽ có một hệ thống báo cáo gian lận trong trò chơi tốt hơn để người chơi cũng có thể kiểm soát được kẻ gian lận.

Call of Duty Warzone: Infiniti Ward đang đẩy mạnh chống hack và hơn 50 nghìn tài khoản bị ban  2

Infinity Ward tuyên bố rằng họ sẽ gắt gao đối với những kẻ gian lận trong Call of Duty: Warzone, nhằm đảm bảo trải nghiệm chơi game cho mọi người ở mức độ và công bằng nhất có thể. Công ty nói rằng đây là điều họ đã làm việc chăm chỉ, nhưng không thảo luận công khai. Có lẽ, điều này là để tránh những kẻ gian lận tìm mọi cách xung quanh các biện pháp an ninh.

Call of Duty Warzone: Infiniti Ward đang đẩy mạnh chống hack và hơn 50 nghìn tài khoản bị ban  3

Dưới đây là các chương trình mà Infinity Ward đang triển khai để khắc phục gian lận tốt hơn:

  • Các nhóm bảo mật của chúng tôi giám sát 24/7 để điều tra dữ liệu và xác định các vi phạm tiềm ẩn.

  • Các đội xem xét tất cả các mánh gian lận và hack, điều này bao gồm việc xác định việc sử dụng aimbots, wallhacks và nhiều hơn nữa.

  • Chúng tôi đang làm việc để cải thiện hệ thống trong trò chơi của mình để báo cáo gian lận tiềm năng. Các kế hoạch đang được tiến hành để hợp lý hóa giao diện người dùng để có trải nghiệm báo cáo liền mạch hơn.

  • Đối với tất cả các báo cáo được nhận trong trò chơi, chúng đều được phân tích và lọc dựa trên dữ liệu chính.

  • Sau khi điều tra hoàn tất, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc nhanh nhất có thể để cấm.

Call of Duty Warzone: Infiniti Ward đang đẩy mạnh chống hack và hơn 50 nghìn tài khoản bị ban  4

Công ty cho biết họ sẽ cung cấp “số lượng thường xuyên về số lượng lệnh cấm mới nhất được ban hành, khi cần thiết.” Tất cả các biện pháp này của Infinity Ward cũng tuyên bố rằng họ “cam kết đảm bảo trải nghiệm thú vị và công bằng cho mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button