Game

Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết

Với bản cập nhật Mùa 5 đã chính thức ra mắt, người hâm mộ Call of Duty Warzone sớm nhận ra một số thay đổi bí mật trong cả hai chế độ nhưng không hề được nhắc đến

Infinity Ward từng hứa hẹn về một bản cập nhật khổng lồ cho Call of Duty: Modern Warfare và chế độ battle royale Warzone, và quả là nó lớn thật. Bản cập nhật Mùa 5 bắt đầu được tải về vào sáng hôm nay, mang đến vô vàn các thay đổi cho cả những trải nghiệm multiplayer thông thường và cả chế độ Battle Royale nữa. Hãng đã miêu tả khá chi tiết những thay đổi quan trọng nhất ở Mùa 5 này, nhưng như mọi khi, luôn có các thay đổi bí mật được thực hiện mà không hề được nhắc đến. Một vài thay đổi tương đối nhỏ, nhưng số khác lại có tác động rất lớn đến dòng chảy của game. Vậy nên, hãy cùng điểm qua những thay đổi đã được hãng phát triển “bí mật” thực hiện ở Mùa 5 này.

Thay đổi giá ở Buy Station

Bạn đang xem: Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết

Điều đầu tiên mà game thủ Call of Duty: Warzone sẽ chú ý là mức giá của Buy Station đã thay đổi với một số vật phẩm trong chế độ battle royale. Đáng chú ý nhất là Self-Revies và Team Buybacks giờ đây chỉ tốn khoảng 4,000$, qua đó cho phép người chơi có nhiều cơ hội hơn để hồi sinh trong game. Mặc dù không đáng là bao so với mức giá 4,500$ ban đầu, nhưng ít nhất đó vẫn là 10%, và người chơi sẽ có tiền để chi cho những thứ khác trong game.

Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết 2

Các thay đổi vũ khí trong Gulag

Gulag là một trong những tính năng độc đáo nhất của Warzone, cho người chơi giành lấy cơ hội quay trở lại chiến trường bằng cách đánh bại một đối thủ ngẫu nhiên trong cuộc đối đầu 1vs1. Gulag có lối chơi tương tự chế độ Gunfight trong mục chơi mạng của Modern Warfare, với hai đối thủ chiến đấu bằng cùng loại vũ khí để đảm bảo tính công bằng. Infinity Ward đã thử nghiệm với những vũ khí của Gulag trong Warzone kể từ khi giới thiệu chế độ này, và nay họ đã thay đổi lần nữa. Cụ thể, các vũ khí trong Gulag sẽ thay đổi xoay vòng theo tuần, tuy nhiên, Infinity Ward lại “quên” nói vũ khí xuất hiện ở tuần đầu tiên của Season 5 là gì. Rất có thể đó là Shotgun, hoàn toàn ngược lại với súng bắn tỉa mà người hâm mộ sử dụng ở cuối Mùa 4.

Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết 3

Thẻ chìa khóa và Bunker

Trước đây, Call of Duty: Warzone đã thử nghiệm những chiếc thẻ chìa khóa có thể mở các bunker và cho người chơi khả năng nhặt đồ chất lượng cao. Nay, có vẻ như chúng sẽ quay trở lại trong bản cập nhật Mùa 5, tuy nhiên sẽ có 2 loại thẻ: Những chiếc thẻ đỏ bình thường giúp mở cửa bunker, và một chiếc thẻ đặc biệt giúp mở cửa sân vận động. Bản thân các bunker cũng có một chút nâng cấp so với trước đây, như nhiều tiền hơn, vũ khí và trang bị cũng có chất lượng cao hơn. Bảng điện từ ở sâu bên trong bunker cũng có thể tương tác được, nhưng chưa ai khám phá ra dòng lệnh nào phù hợp.

Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết 4

Có khả năng chứa chi tiết ẩn về Black Ops Cold War

Trong số các thẻ khóa, có một thẻ trong sân vận động cho phép người chơi bước vào căn phòng bí mật với một loạt những con số ngẫu nhiên. Một số người đoán rằng đây là một phần của sự hé lộ Call of Duty 2020, được cho là đang diễn ra trong Warzone. Nhưng rất có thể căn phòng này không liên quan đến phần Call of Duty sắp tới, thế nên người hâm mộ vẫn phải giữ sự kì vọng của họ lại. Ngoài ra, rất có thể chiếc máy tính trong căn phòng này có liên quan đến những mã lệnh dùng để mở cánh cửa thứ hai nằm bên trong các bunker. Hiện tại các game thủ vẫn đang khám phá bản cập nhật Mùa 5, nên chưa điều gì có thể chắc chắn được.

Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết 5

Nhà tù thay đổi

Những thay đổi lớn trong Mùa 5 của Call of Duty: Warzone, như việc mở cửa sân vận động và sự bổ sung một đoàn tàu di chuyển quanh bản đồ đã được quảng bá rộng rãi. Nhưng các nhà phát triển dường như còn thực hiện vài thay đổi bí mật cho khu vực Nhà Tù, với một vài kiến trúc mới để người chơi khám phá. Trên đỉnh tòa nhà, người chơi sẽ nhìn thấy những tấm lưới thép màu đen cùng với những cây ăng-ten khá bí ẩn. Rất có thể nó gắn liền với một vài chi tiết ẩn nào đó, hoặc để cho đẹp.

Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết 6

Kiếm

Với bản cập nhật Mùa 5, Activision đã bổ sung thêm nhiều gói trang phục mới để người chơi mua từ cửa hàng của Call of Duty: Modern Warfare, bao gồm bộ Eternal Samurai Collection. Như dự đoán, gói này bao gồm phần nội dung đậm chất samurai, từ một chiếc Riot Shield đặc biệt cho đến một cây kiếm samurai – cây kiếm đầu tiên trong Modern Warfare và Warzone. Cây kiếm samurai Daimyo này thực tế là skin cho vũ khí cận chiến mới – cặp kodachi – mà theo như bản đồ lộ trình Mùa 5, sẽ không được thêm vào cho toàn bộ người chơi cho đến gần cuối mùa. Có khả năng sẽ có thêm nhiều skin nữa cho cặp kodachi này trong tương lai, nghĩa là người hâm mộ có thể trông chờ nhiều loại kiếm khác được bổ sung vào game sau này.

Call of Duty Warzone: Những thay đổi trong Season 5 có thể bạn chưa biết 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button