Game

Call of Duty Warzone: Season 4 sẽ được phát hành trong vài giờ nữa, Captain Price huyền thoại sẽ được thêm vào

Infinity Ward đã chính thức xác nhận ngày và thời gian bắt đầu cho Season 4 của Call of Duty Warzone và Modern Warfare vào ngày hôm nay.

Season 4 của Call of Duty dự kiến bắt đầu vào ngày 2 tháng 3, nhưng đã bị dời lại khoảng một thời gian do cuộc biểu tình tại Hoa Kỳ có diễn biến phức tạp. Bây giờ cuối cùng thì nó đã bắt đầu.

Price Captain huyền thoại sẽ trở lại trong Call of Duty Warzone Season 4

Người ta biết rất ít về mùa này, ngoài Captain Price, nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ ba Modern Warfare ban đầu. Ngoài ra, một số người chơi đã tiết lộ rằng sự xuất hiện của anh ta trong trò chơi.

Bạn đang xem: Call of Duty Warzone: Season 4 sẽ được phát hành trong vài giờ nữa, Captain Price huyền thoại sẽ được thêm vào

Call of Duty Warzone: Season 4 sẽ được phát hành trong vài giờ nữa, Captain Price huyền thoại sẽ được thêm vào 2

Call of Duty Warzone: Season 4 sẽ được phát hành trong vài giờ nữa, Captain Price huyền thoại sẽ được thêm vào 3

Captain Price có thể không phải là chiến binh duy nhất đến Warzone trong mùa giải mới. Ngoài người lãnh đạo Lực lượng Đặc nhiệm 141 trong trailer, sự xuất hiện của Kyle Garrick, trung sĩ được biết đến với cái tên Gaz cũng sẽ xuất hiện trong Season 4. 

Call of Duty Warzone: Season 4 sẽ được phát hành trong vài giờ nữa, Captain Price huyền thoại sẽ được thêm vào 4

Vũ khí mới trong Call of Duty Warzone Season 4

Hiện tại, không có vũ khí nào sẽ xuất hiện trong mùa giải mới đã được xác nhận, mặc dù có những rò rỉ về súng trường mới và những người khai thác dữ liệu đã tìm thấy một số tài liệu tham khảo về kho vũ khí trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi.

Đầu tiên là súng trường tấn công Galil, từ Quân đội Israel, sử dụng đạn 5,56mm. Ngoài ra, còn có một khẩu súng tiểu liên với thiết kế “cực ngầu”, Kriss Vektor, dễ điều khiển hơn và có tốc độ bắn cao.

Call of Duty Warzone: Season 4 sẽ được phát hành trong vài giờ nữa, Captain Price huyền thoại sẽ được thêm vào 5

Đối với một số bị rò rỉ khác, nhiều game thủ mong đợi một khẩu súng bắn tỉa Rytec AMR (có khả năng xuyên giáp) là mẫu của Barrett XM109, một khẩu súng trường có độ chính xác cao, có khả năng xuyên qua áo giáp.

Súng trường AN-94 cũng xuất hiện trong danh sách vũ khí mới trong Mùa 4, đây là phiên bản hiện đại hóa từ AK 74, được làm bằng polymer, thay vì thiết kế bằng gỗ truyền thống, nhưng có sức mạnh tương tự và dùng đạn 5,56.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button