Game

Capcom hé lộ kế hoạch lớn cho thương hiệu Resident Evil trong năm sau

Trong một bài thuyết minh tài chính của Capcom gần đây, đã có những gợi ý về các tựa game lớn sẽ ra mắt trước tháng 3 năm 2021, rất có thể liên quan đến thương hiệu Resident Evil

Với việc phần lớn người hâm mộ Resident Evil đã hoàn thành xong Reident Evil 3 Remake, nhiều người đã chuyển sang câu hỏi về định hướng tiếp theo của Capcom dành cho thương hiệu kinh dị sinh tồn nổi tiếng này. Dĩ nhiên, đã có vô số tin đồn về hàng loạt tựa game mới mà người hâm mộ có thể trải nghiệm trong những năm tiếp theo, bao gồm cả các phần tiếp theo và các bản làm lại, mà dường như Capcom đang có những kế hoạch lớn cho seri này. Theo một bài thuyết trình tài chính gần đây của Capcom, dường như hãng đang muốn tung ra lượng trò chơi đáng kinh ngạc cho đến cuối năm tài chính, tức là sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2021. Có vẻ hãng muốn đạt đến một kỷ lục doanh thu mới trong khoảng thời gian này, mà theo ước tính là vào khoảng “28 triệu đơn vị”.

Bài thuyết trình tài chính này (có thể tìm thấy trên mạng) miêu tả chi tiết cách để Capcom đạt được con số doanh thu kỷ lục nói trên, với lời khẳng định từ hãng về “các chiến thuật tăng trưởng” của họ bao gồm ra mắt “nhiều tựa game mới nổi bật”. Ngoài ra bài thuyết trình còn khẳng định sẽ có 13 đơn vị lưu trữ (SKU) các tựa game mới. Với Resident Evil 3 ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào tháng trước, nó đã chiếm 3 SKU, nghĩa là còn khoảng 10 SKU cho những game sau này. Capcom có rất nhiều thương hiệu hấp dẫn đang nằm trong tay mình, từ những seri thịnh hành như Devil May Cry và Monster Hunter cho đến các dự án ngưng hoạt động từ lâu như Dead Rising và Dino Crisis. Nhưng nhiều khả năng một tựa game Resident Evil khác sẽ chiếm lấy các vị trí còn trống, đặc biệt với thông tin Resident Evil 8 có thể ra mắt trên hệ máy giả lập vào năm sau.

Bạn đang xem: Capcom hé lộ kế hoạch lớn cho thương hiệu Resident Evil trong năm sau

Capcom hé lộ kế hoạch lớn cho thương hiệu Resident Evil trong năm sau 2

Nếu Resident Evil 8 ra mắt cùng thời điểm tương tự như Resident Evil 2 và 3, đây có thể là một bằng chứng cho thấy Capcom đang thực hiện phần tiếp theo trong thương hiệu và sẽ đến tay người hâm mộ trước tháng 3 năm sau. Ngoài ra, các tin đồn còn khẳng định về một bản làm lại của Resident Evil 4. Tuy không có vẻ gì là một trong 13 tựa game bí ẩn nói trên sẽ là một phiên bản làm lại, nhưng điều này nghĩa là Capcom đang nỗ lực thúc đẩy những tựa game Resident Evil lớn ra mắt theo mật độ thường niên. Người hâm mộ chắc chắn sẽ phải theo dõi Capcom để xem kế hoạch tiếp theo của hãng là gì. Resident Evil 8 được cho là đang trong quá trình phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button