Game Console

CD Projekt quyết tâm “lột xác” cho Cyberpunk 2077 để xứng đáng với sự tín nhiệm của game thủ thế giới

CD Projekt đang tiếp tục đổ công sức và tiền của vào việc khắc phục lỗi và bổ sung nội dung mới cho Cyberpunk 2077, với quyết tâm làm ra một tựa game giống như những gì mình đã hứa hẹn ban đầu. Dù sẽ còn mất không ít thời gian để những nỗ lực này đơm hoa kết quả, chúng ta đã có thể thấy được những gì nhà phát triển này đang thực hiện để cải thiện nội dung game.

  • Minecraft tiếp tục phình to với The Wild Update, bản cập nhật miễn phí của năm 2022
  • Project M: Rò rỉ dự án bí mật của Garena

Cụ thể, ngay khi bài viết này được Sforum thực hiện, CD Projekt đang tuyển dụng hơn 60 nhân sự mới, với yêu cầu “có được sức sáng tạo vô biên để lấp đầy các thế giới game của chúng tôi với những nội dung hấp dẫn và chân thực, bao gồm các cộng đồng và sự kiện mà game thủ sẽ gặp gỡ”. Dù thông tin tuyển dụng này không nói rõ các nhân sự mới sẽ làm việc với tựa game nào, CD Projekt đã xác nhận đây là một động thái nhằm tăng cường sức chiến đấu cho đội ngũ phát triển Cyberpunk 2077, vốn gặp nhiều khó khăn trong việc tung ra các nội dung mới và các bản patch đúng thời hạn do ảnh hưởng của COVID-19 lâu nay.

Ngoài thông tin tuyển dụng trên, còn có nhiều động thái khác của CD Projekt cho thấy rằng họ có nhiều kế hoạch lớn cho Cyberpunk 2077 ngoài các DLC miễn phí và hai bản mở rộng lớn đã được lên kế hoạch. Trong khoảng thời gian tới, ngoài việc làm nội dung mới và chỉnh sửa lỗi, CD Projekt cũng sẽ làm lại “gần như toàn bộ các hệ thống tồn tại trong game” một cách chậm rãi, với mục tiêu đưa Cyberpunk 2077 từ một tựa game khá ổn thành siêu phẩm trong tương lai, dù bạn chơi nó trên PC hay game console.

Bạn đang xem: CD Projekt quyết tâm “lột xác” cho Cyberpunk 2077 để xứng đáng với sự tín nhiệm của game thủ thế giới

Cụ thể, toàn bộ hệ thống AI của cảnh sát trong Cyberpunk 2077 sẽ được làm lại từ đầu. Số lượng NPC trong game cũng sẽ được tăng lên nhằm giúp game thủ không nhận ra sự trùng lặp giữa các cư dân Night City khi lang thang trên đường. Tính năng transmog cũng đang được phát triển, giúp game thủ có thể mặc đồ này trong khi dùng chỉ số của món kia. Độ khó của game sẽ được cân bằng lại, bổ sung thêm những điểm yếu và điểm mạnh mới cho các loại đối thủ, các nguồn sát thương,…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cyberpunk-2077-3 CD Projekt quyết tâm “lột xác” cho Cyberpunk 2077 để xứng đáng với sự tín nhiệm của game thủ thế giới

Các phe phái trong game cũng sẽ ghi nhớ hành vi của bạn trước đó, và thay đổi cách cư xử khi gặp gỡ người chơi nhờ hệ thống “điểm danh vọng” mới. Một số tính năng của hệ thống này đã tồn tại từ patch 1.3, khi các Drone của Arasaka sẽ lập tức tấn công bạn ngay khi thấy mặt. Tính năng New Game + cũng sẽ được phát triển nhằm cho game thủ cơ hội có khởi đầu mới trong khi vẫn giứ nguyên tất cả nâng cấp và kỹ năng mình từng sở hữu trước đây.

Trong số những thay đổi được nhắc đến bên trên, một số chỉnh sửa đã xuất hiện trong game dù chưa thật sự hoàn thiện, trong khi số khác đang được CD Projekt phát triển. Nếu tất cả chúng đều được đưa vào game, chúng tôi tin rằng Cyberpunk 2077 sẽ trở thành một tựa game cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ fan RPG nào cũng phải chơi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử qua The Ascent – một tựa game bối cảnh Cyberpunk cực kỳ xuất sắc mà Sforum từng giới thiệu trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button