Tin Tức

Chi phí thay thế màn hình của Galaxy S10 không hề rẻ

Những người dùng đang sử dụng siêu phẩm Galaxy S10 thì nên cẩn thận hơn bởi Samsung đã công bố chi phí sửa chữa màn hình siêu phẩm này dành cho thị trường Đài Loan với giá khá đắt.

Theo Sammobile, nếu bạn không may làm hỏng màn hình Galaxy S10+ thì chi phí thay thế lên đến 7.100 Tân Đài Tệ (5.3 triệu). Còn mức giá thay thế màn hình cho bộ đôi Galaxy S10e và S10 lần lượt là 5.350 Tân Đài Tệ (4 triệu đồng) và  6.450 Tân Đài Tệ (4.86 triệu).

Chi phí sửa chữa màn hình Galaxy S10 được Samsung công bố.

Nguồn tin cho biết, đây là giá sửa chữa chính thức và được áp dụng khi người dùng thay màn hình cho các sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc còn bảo hành nhưng chẳng may bị hư hỏng.

Được biết, Galaxy Note 9 có kích thước 6.4 inch tương tự Galaxy S10+ nhưng chi phí thay thế màn hình của điện thoại này chỉ là 5.500 Tân Đài Tệ (khoảng 4.1 triệu đồng). Nguyên nhân chi phí thay thế Galaxy S10+ đắt hơn là do nó được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và màn hình Infinity-O công nghệ Dynamic AMOLED.

Đã có thử nghiệm cho thấy chỉ cần thả rơi ở độ cao 1.5 m thì đã đủ làm vỡ Galaxy S10+. Vì thế bạn phải luôn cẩn thận giữ gìn sản phẩm của mình nếu không bạn phải bỏ ra số tiền tương đối lớn để sửa chữa.

Xem thêm: Galaxy S10 sẽ đạt doanh số 20 triệu chiếc trong nửa đầu năm 2019?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button