Thủ Thuật

Chiến lược marketing trên Facebook tốt nhất

Khi làm Marketing trên Facebook, chắc hẳn ai cũng mong muốn trang Fanpage của mình nhiều like và khách hàng sẽ share thường xuyên. Vậy sau khi khách hàng đã like trang fanpage rồi, bạn cần làm gì để không mất những khách hàng tiềm năng? Trong bài viết hôm nay, share-data.top sẽ gợi ý cho bạn nhé!
Mục Lục bài viết:
1. Xây dựng kế hoạch chiến dịch marketing trên Facebook.
2. Chia sẻ những ưu đãi của bạn.
3. Khuyến khích khách hàng duy trì tương tác.
4. Đưa ra thêm ưu đãi cho khách hàng hàng tháng.

Chiến lược marketing trên Facebook

1. Xây dựng kế hoạch chiến dịch marketing trên Facebook

Các chiến dịch marketing trên Facebook thành công nhất thường kéo dài trong khoảng thời gian là hai đến ba tuần. Trong thời gian này, bạn sẽ phải tập trung vào các công việc như đăng bài, quảng bá và tạo động lực cho khách hàng mua hàng. Trước khi làm các việc này, hãy cân nhắc cách mà bạn sẽ làm để duy trì động lực trong những tuần đó và tiếp tục thu hút thêm lượng truy cập đến trang Fanpage của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách kết nối với khách hàng mục tiêu qua email, Twitter, LinkedIn, Google+,…

2. Chia sẻ những ưu đãi của bạn trên tất cả các kênh truyền thông

chien luoc marketing tren facebook

Không có phương pháp nào là duy nhất và chính xác để quảng bá chiến dịch marketing trên Facebook của bạn đảm bảo kết quả như bạn mong muốn cả. Do vậy, bạn cần phải tận dụng mọi nguồn lực để tiếp cận khách hàng đã like trang Facebook của mình. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chia sẻ những ưu đãi mà bạn muốn dành cho khách hàng qua các phương tiện truyền thông như: email, blog sản phẩm của bạn, phát trực tiếp,….

3. Khuyến khích khách hàng duy trì tương tác

chien luoc marketing tren facebook 2

Khách hàng vẫn tương tác với trang của bạn sau khi chiến dịch marketing trên Facebook kết thúc có lẽ là điều mà ai làm chủ chiến lược này cũng mong muốn. Do đó, khi đã có được một lượng like fanpage nhất định, hãy yêu cầu khách hàng tham gia trang Twitter, blog bán hàng, website sản phẩm,..của bạn để bạn có thể giữ liên lạc, tiếp tục tương tác và bắt đầu xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

4. Đưa ra thêm ưu đãi cho khách hàng hàng tháng

Ai ai cũng mong muốn có thêm thật nhiều khách hàng like trang, chia sẻ trang fanpage. Theo đó, bạn có thể làm điều này bằng cách đưa ra các ưu đãi mới mỗi tháng, đặc biệt dành cho những khách hàng đã like trang và những khách hàng trung thành. Với cách này, bạn sẽ tăng được lượt phản hồi với trang và làm cho các chiến dịch Facebook Marketing của bạn trở nên hấp dẫn hơn.


Với những chia sẻ trong bài viết trên, share-data.top hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc triển khai chiến lược Marketing trên Facebook hiệu quả và thành công. Nếu độc giả có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến nội dung kể trên thì vui lòng để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button