Thủ Thuật

Chụp màn hình Xiaomi, Screenshot điện thoại Xiaomi

Chụp màn hình là một tính năng không thể thiếu trên mỗi Smartphone, cách chụp màn hình Xiaomi cũng vậy, với thủ thuật chụp màn hình Xiaomi này chúng ta có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình thiết bị của mình và chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình qua tin nhắn, mạng xã hội bạn đang sử dụng.

Chụp màn hình là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị di động hiện nay, với những bức ảnh chụp màn hình Android, iPhone chúng ta có thể lưu trữ, chia sẻ cũng như sử dụng chúng làm các bài viết thủ thuật, hướng dẫn bạn bè của mình một các trực quan nhất, và trong bài viết đưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chụp màn hình Xiaomi, Screenshot điện thoại Xiaomi như thế nào nhé.

Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn chụp màn hình Xiaomi, Screenshot điện thoại Xiaomi

Chúng ta có cách chụp màn hình Xiaomi như sau:

Cách 1: Sử dụng phím bấm vật lý để thực hiện chụp màn hình Xiaomi.

Đây là một cách giúp bạn mới sử dụng điện thoại Xiami có thể dễ dàng thực hiện chụp màn hình Xiaomi của mình bằng cách:

cach chup man hinh xiaomi

Nhấn và giữ đồng thời phím Power + Volume Down trong khoảng 1,5 giây cho tới khi màn hình điện thoại chớp sáng như khi bạn chụp ảnh bình thường. Sau đó bạn có thể bấm vào thông báo để truy cập vào các hình ảnh hoặc nhấn nút Share để chia sẻ chúng với bạn bè.

Cách 2: Chụp màn hình Xiaomi bằng cách sử dụng Toggles

Các Toggles cho phép bạn có thể thực hiện chụp màn hình Xiaomi của mình một cách nhanh chóng thông qua thao tác ấn chạm:

huong dan chup man hinh xiaomi

– Vuốt từ trên mép màn hình xuống để hiển thị bảng thông báo

– Vuốt từ trái qua phải để hiển thị danh sách Toggles

– Chọn Toggles rồi vuốt lên xuống tìm kiếm tính năng Screenshot

– Từ đây, bất kì lúc nào bạn muốn chụp màn hình chỉ việc click vào Screenshot.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc chụp màn hình Android một cách dễ dàng.

9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng như vậy mang tên Screenshot Ultimate cho Android, các bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị tại đây: Download Screenshot Ultimate cho Android.

chup anh man hinh tren xiaomi

Như vậy trên đây 9Mobi đã giới thiệu cho các bạn 3 cách để có thể chụp ảnh màn hình trên điện thoại Xiaomi đang vô cùng thông dụng và được nhiều người lựa chọn với cấu hình mạnh mẽ và mức giá phù hợp với người sử dụng.

 

Xiaomi 11 hiện đang là dòng điện thoại mới nhất hiện nay của Xiaomi, nếu chưa biết cách chụp ảnh màn hình của nó, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chụp màn hình Xiaomi 11 tại đây.

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-xiaomi-screenshot-dien-thoai-xiaomi-9024n.aspx

Ngoài ra nếu như các bạn mới tìm hiểu cách sử dụng Xiaomi có thể tham khả cách kết nối Xiaomi không cần dây cáp USB, với thủ thuật kết nối XiaoMi với máy tính không cần dây cáp sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối sao lưu dữ liệu trên thiết bị lên máy tính vô cùng thuận tiện, thêm vào đó nếu như thiết bị Xiaomi của bạn thường xuyên gặp phải tình trạng tự động khỏi động lại, hãy xem lại bài viết Xiaomi tự khởi động lại để khắc phục giải cứu điện thoại Xiaomi của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button