Game Console

Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

Với tên gọi Ảo Ảnh Giữa Bão Tuyết, Genshin Impact 2.3 sẽ đem lại cho game thủ nhiều điều mới mẻ, từ nhân vật, vũ khí, thánh di vật, boss,… Bản patch này chỉ thiếu vắng một khu vực mới, nhưng đó là điều chúng ta sẽ gặp trong patch 2.4 ra mắt vào đầu tháng 1/2022 với Enkanomiya (hay Uyên Hạ Cung).

 • Genshin Impact: Hướng dẫn build Diona, một trong các đồng đội tốt nhất cho Hu Tao

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá xem có những gì sẽ diễn ra trong patch 2.3. Điều này cũng sẽ giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm hoặc tiêu xài Nguyên Thạch hợp lý đấy!

Mục lục

Các banner Genshin Impact 2.3

Trong 3 tuần đầu tiên của  Genshin Impact 2.3, game thủ sẽ gặp 4 banner khác nhau xuất hiện cùng một lúc:

 • Banner nhân vật 1: Albedo
 • Banner nhân vật 2: Eula
 • Banner vũ khí
 • Banner thường

Trong đó, hai banner nhân vật chia sẻ pity cho nhau, tức là nếu bạn nhận 5 sao ở banner này thì pity cũng bị reset ở banner kia. Bạn có thể đọc chi tiết cách hoạt động của hai banner này trên trang chủ miHoYo tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-23-3 Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

3 tuần cuối của bản patch này là lúc bạn có thể quay banner của nhân vật 5 sao mới Itto (trọng kiếm hệ Nham), cũng như nhân vật hỗ trợ được thiết kế riêng cho Itto là Gorou (cung thủ hệ Nham). Để biết chi tiết hơn về Itto, bạn có thể theo dõi bài viết trước của Sforum.

Hiện tại thì chưa có thông tin gì về các món vũ khí 5 sao sẽ xuất hiện trong các banner vũ khí ngoài thanh trọng kiếm 5 sao độc quyền của Itto, nhưng Sforum dự đoán rằng 3 tuần đầu tiên bạn sẽ thấy Kiếm Chước Phong (cho Albedo) và Tiếng Gió Trong Rừng Thông (cho Eula).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-23-4 Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

Thanh kiếm 4 sao trong hình trên là quà từ event, và được thiết kế dành riêng cho Albedo, tương tự như Răng Nanh Rỉ Sét ra mắt hồi patch 1.2.

Nhiệm vụ Genshin Impact 2.3 mới

Patch 2.3 của Genshin Impact sẽ đem lại cho game thủ Act 1 trong nhiệm vụ cốt truyện của Itto có tên Taurus Iracundus. Ngoài ra thì chúng ta cũng sẽ có dịp gặp gỡ Beidou và Gorou trong các sự kiện hẹn hò mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-23-5 Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

Trên hòn đảo Tsurumi, bạn cũng sẽ được gặp một con trùm thế giới mới là Golden Wolflord, chúa tể của lũ sói bay lơ lửng hết sức khó chịu mà bạn đã gặp lâu nay. Con trùm này có khả năng triệu hồi đàn em để tạo khiên Nham bảo vệ mình, và bạn sẽ phải mang theo một nhân vật hệ Nham để phá hủy lớp khiên đó.

Các Thánh Di Vật mới

Hai bộ Thánh Di Vật mới được ra mắt trong Genshin Impact 2.3 là Ocean-Hued Clam (tên cũ là Divine Chorus) và Husk of Opulent Dreams. Trong đó Ocean-Hued Clam là bộ dành cho các healer như Kokomi, còn Husk là bộ cho các nhân vật hệ Nham như Itto, Albedo hoặc Noelle. Hiệu ứng của chúng như sau:

Husk of Opulent Dreams

 • 2 mảnh: +30% Def
 • 4 mảnh: Nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này sẽ nhận các stack Curiousity theo điều kiện sau:
  • Khi ở trên sân và gây sát thương Nham, nhận 1 stack mỗi 0.3 giây.
  • Khi rời sân, nhận một stack mỗi 3 giây.
  • Tối đa 4 stack, mỗi stack cho 6% Def và 6% sát thương Nham.
  • Nếu không nhận được stack mới, nhân vật sẽ mất 1 stack mỗi 6 giây.

Ocean-Hued Clam

 • 2 mảnh: +15% hiệu ứng hồi máu.
 • 4 mảnh: Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này hồi máu cho một nhân vật khác, một Bọt Biển sẽ xuất hiện trong 3 giây.
  • Bọt Biển sẽ cộng dồn lượng HP được hồi từ các hiệu ứng hồi máu (bao gồm cả lượng hồi máu vượt qua máu tối đa của nhân vật).
  • Khi hết 3 giây, Bọt Biển nổ tung và gây sát thương bằng 90% lượng HP đã cộng dồn được. Chỉ có một Bọt Biển được tạo ra mỗi 3.5 giây.
  • Mỗi Bọt Biển cộng dồn được tối đa 30,000 HP. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt khi nhân vật không ở trên sân.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-23-6 Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

Sforum biết bạn đang nghĩ gì – các hiệu ứng mà miHoYo tạo ra cho các bộ Thánh Di Vật ngày càng dài dòng, rối rắm và khó hiểu.

Các sự kiện trong Genshin Impact 2.3

Shadows Amidst Snowstorm

Đây là sự kiện chính của bản patch, khi bạn gặp lại Albedo ở Long Tích Tuyết Sơn và tham gia vào nhiều sự kiện nhỏ để nhận quà. Các phần thưởng mà sự kiện này đem lại bao gồm thanh kiếm 4 sao Cinnabar Spindle và 4 nguyên liệu tinh luyện, Mora, vương miện, sách kinh nghiệm,…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-23-7 Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

Bantan Sango Case Files: The Warrior Dog

Nữ thám tử Bantan Sango ở Inazuma cần bạn giúp đỡ điều tra sự mất tích của nhiều chú thú cưng. Sau khi hoàn thành event này, bạn sẽ nhận được Đạo Cụ Nhỏ là một tấm lưới để bắt các loài động vật và thả chúng vào Ấm Trần Ca của mình.

Misty Dungeon: Realm of Light

Sự kiện này từng ra mắt trong patch 1.5 của Genshin Impact nên có thể bạn còn nhớ. Game sẽ cho một số nhân vật (bao gồm nhân vật bạn không sở hữu) và bạn cần dùng họ để tạo thành đội vượt qua các thử thách trong một phụ bản nhỏ, nhiều phòng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-23-8 Có gì hot chờ đợi game thủ Genshin Impact trong patch 2.3 ra mắt cuối tháng 11?

Marvelous Merchandise

Gã Liben lại quay trở lại và muốn đổi Nguyên Thạch, Mora, sách kinh nghiệm,… lấy các loại nguyên liệu linh tinh trong túi đồ của bạn. Tội gì mà không đổi, đúng không nào?

Tạm kết về Genshin Impact 2.3

Đó là tất cả những gì sẽ đến với game thủ trong Genshin Impact 2.3. Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có kế hoạch chi xài những Nguyên Thạch mình kiếm được một cách hợp lý. Các game thủ mobile cũng nên chú ý dọn trống bộ nhớ máy để có thể tải bản cập nhật này – dù không lớn bằng các bản trước nhưng cũng sẽ kha khá. Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

>>> Xem thêm: Game nintendo switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button