Game

Có nên mua nhân vật Skyler trong Free Fire hay không?

Chỉ một vài ngày trước, Free Fire đã tung ra bản cập nhật OB26 hoàn toàn mới. Trung tâm của sự chú ý trong bản phát hành lần này chắc chắn là Skyler – phiên bản nhân vật Free Fire của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đây là bổ sung mới nhất cho hệ thống nhân vật của Free Fire. Hiện tại, có lẽ nhiều người chơi đang tự hỏi liệu có nên mua nhân vật Skyler trong Free Fire hay không?

Như chúng ta đã biết, trong bản cập nhật OB26, Free Fire sẽ hợp tác với nam ca sĩ nổi tiếng Việt Nam, Sơn Tùng M-TP để ra mắt nhân vật Free Fire mới mang tên Skyler. Slyler là bổ sung mới nhất cho hệ thống nhân vật của game. Hiện tại, bản cập nhật Free Fire OB26 đã được tung ra nhưng Skyler vẫn chưa có sẵn. Người chơi chưa có tùy chọn để mua hoặc có được nhân vật này thông qua bất kỳ cách nào.

Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để tìm hiểu xem liệu có nên mua Skyler trong Free Fire khi nhân vật khả dụng hay không? Để giải đáp câu hỏi này, Big Data sẽ đưa ra 5 lý do khiến bạn muốn sở hữu phiên bản Free Fire của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Lý do bạn nên mua nhân vật Skyler trong Free Fire

Mục Lục bài viết:
1. Kỹ năng đặc biệt.
2. Lựa chọn lý tưởng cho những người chơi hiếu chiến.
3. Thuận lợi cho chế độ Clash Squad.
4. Lựa chọn Skyler nếu bạn là Rusher.
5. Kết hợp tốt với kỹ năng của các nhân vật khác.

1. Kỹ năng đặc biệt – Hủy Diệt Băng Thành

co nen mua nhan vat skyler trong free fire hay khong

Skyler có một kỹ năng kích hoạt được gọi là Riptide Rhythm (Hủy Diệt Băng Thành). Kỹ năng cấp 1 tạo ra một làn sóng âm có thể phá hủy 5 bức tường Gloo trong vòng 50 m. Trên hết, người chơi sẽ hồi HP mỗi lần sử dụng bom keo, bắt đầu với 4HP ở level đầu tiên. Kỹ năng của Skyler có thời gian hồi chiêu là 60 giây.

2. Lựa chọn lý tưởng cho những người chơi hiếu chiến

Skyler là một nhân vật Free Fire mạnh mẽ, điều đó không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể khai thác tiềm năng thực sự của nhân vật này. Kỹ năng của Skyler thực sự phù hợp với lối chơi hổ báo. Do đó, anh ta sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi hiếu chiến.

ly do de chon skyler trong free fire

Người chơi xông xáo có thể dễ dàng lao vào nơi ẩn náu của đối phương hoặc tấn công họ trực diện. Nếu bạn bắt gặp bất kỳ bức tường Gloo nào, hãy đập vỡ chúng bằng Riptide Rhythm để phá hủy khả năng che chắn của nó.

3. Thuận lợi cho chế độ Clash Squad

Skyler được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất cho chế độ xếp hạng tử chiến. Nhân vật cực kỳ mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game hoặc trong các cuộc cận chiến nơi hiếm có khả năng ẩn náu. Skyler có thể phá hủy tường Gloo của kẻ thù để khiến họ lộ diện. Ngoài ra, nhân vật cũng có thể sử dụng bom keo để hồi HP.

4. Lựa chọn Skyler nếu bạn là Rusher

co nen mua nhan vat skyler trong free fire khong

Rusher rất quan trọng trong game, đóng vai trò như một mũi nhọn của đội, người sẽ tiến vào khu vực nguy hiểm đầu tiên, khơi mào chiến tranh và phá vỡ đội hình của kẻ thù. Skyler là lựa chọn chuẩn chỉnh cho vai trò này. Kỹ năng của anh ta cho phép bạn hạ gục những kẻ địch đang triển khai Gloo Wall trong một lần nhào tới, trong khi bản thân bạn có thể sử dụng bom keo để bảo vệ mình. Điều này mang lại lợi thế lớn cho Skyler và đồng đội khi nói về khả năng bảo vệ, hồi HP và mở đường chiến thắng.

5. Kết hợp tốt với kỹ năng của các nhân vật khác

Skyler cũng sẽ là một nhân vật tuyệt vời cho các combo kỹ năng. Kỹ năng của Skyler cùng với khả năng tăng HP của Antonio ở mỗi vòng đấu, khả năng đánh dấu vị trí kẻ thù đáng kinh ngạc của Shiro và khả năng tăng xuyên giáp cũng như tăng tốc độ của Kelly sẽ là một sự kết hợp chết người cho một người chơi Free Fire năng nổ.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua-nhan-vat-skyler-trong-free-fire-hay-khong-62407n.aspx
Skyler sở hữu kỹ năng tuyệt vời và bài viết này đã liệt kê 5 lý do tại sao người chơi nên mua Skyler khi nhân vật có sẵn trong Free Fire. Nếu chưa biết cách sử dụng kỹ năng của Skyler bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button