Tin Tức

Có thể bạn chưa biết: Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờ

Đừng vứt chiếc điện thoại cũ đi khi đã có điện thoại mới, một ngày nào đó biết đâu bạn lại cần đến thì sao?

Có lẽ ai trong chúng ta đã quá quen với chiếc điện thoại thông minh và sử dụng nó hàng ngày cho công việc, học tập cũng như giải trí. Nhưng có ai biết rằng, độ sáng tạo của những thánh lười đã biến smartphone trở nên thần thánh hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng khám phá qua những bức hình dưới đây nhé.

Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờThì ra công dụng của chiếc ốp lưng còn là nơi giấu tiền của các ông chồng khi muốn lập quỹ đen. Hoặc chỉ đơn giản là khoản dự phòng nho nhỏ khi bạn quên mang ví.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờMột thùng carton + điện thoại = rạp chiếu phim mini. Ý tưởng thật tuyệt vời.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờChiếc ví cũ cũng có thể trở thành giá đỡ điện thoại cho xe hơi ư!Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờĐổi màu nút tai nghe sẽ khiến bạn không còn phân vân bên trái hay phải trước khi cắm vào tai nữaCách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờSmartphone cũng có thể trở thành một chiếc máy scan mini đấy. Đưa điện thoại lên và chụp nào.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờKhi bạn đi ra nước ngoài mà muốn biết nhanh tỉ giá thì chỉ cần đơn giản, cài làm hình nền khóa. Chắc chắn là nhanh hơn tính nhẩm cả trăm lần rồi.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờTương tự cho những thứ cực kỳ khó nhớ như địa chỉ MAC cũng nên đưa vào hình nền khóa luôn.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờChụp ảnh sống ảo cùng đồng bọn khi thiếu tripod! Không sao, monopod này xài đỡ cũng được, chỉ có điều sau đó thì…Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờCục sạc cũng có thể thay thế cho giá đỡ điện thoại đấy nhỉ.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờThiết kế giá đỡ sạc điện thoại bằng chính cáp sạc cũng tinh tế như người chủ của nó vậy.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờGiải pháp để tạo nên chiếc ốp lưng rẻ nhất thế giới lại bắt nguồn từ một quả bóng bay.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờMang cả bộ phát wifi bên cạnh thế này thì bảo sao đi tới đâu mạng cũng vẫn 5 vạch đều đều.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờChiếc túi zip nhỏ bé đã mang tới một màn hình điện thoại treo tường không thể tuyệt vời hơn.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờBiến tai nghe từ có dây thành không dây chỉ với một bộ thu phát bluetooth.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờNgoài chức năng đèn pin ra thì điện thoại còn có thêm cả phần zoom thật rõ nét cho các anh thợ sửa ống nước.Cách sử dụng điện thoại thông minh và hiệu quả, đơn giản đến không ngờChỉ cần thêm chai nước nữa thôi là đèn flash trên điện thoại sẽ giúp căn phòng của bạn sáng rực rỡ như bóng đèn huỳnh quang.

Ngoài ra, bạn còn biết thêm những mẹo nào thú vị khi sử dụng điện thoại thông minh nữa không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn vệ sinh loa điện thoại đúng nhất để không gây hậu họa sau này
  • 10 thủ thuật giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh nhất mà không hại máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button