Game

Cộng đồng Lord of The Rings Online cùng tề tựu để tri ân Sir Ian Holm

Sir Ian Holm, nam diễn viên từng thủ vai Bilbo Baggins trong hai seri phim The Lord of The Rings và The Hobbit, đã qua đời vào tuần trước. Các game thủ Lord of The Rings Online đã cùng nhau gửi lời tri ân đến ông

Trong tuần vừa qua, nam diễn viên Ian Holmes đã qua đời ở tuổi 88. Holmes ban đầu nổi tiếng với vai trò diễn viên sân khấu, và sau đó bước sang màn ảnh trong các bộ phim Alien với Chariots of Fire. Nhưng vai diễn đặc biệt có ý nghĩa nhất của ông với các tín đồ điện ảnh chính là Bilbo Baggins trong seri phim bom tấn The Lord of The Rings. Thông tin ông mất đã tác động mạnh mẽ đến cộng đồng hâm mộ, và những game thủ của The Lord of The Rings Online gần đây đã quyết định tổ chức một buổi lễ tri ân Holmes. Rất nhiều sự kiện được tổ chức ở nhiều server khác nhau của The Lord of The Rings để tôn vinh cuộc đời và sự nghiệp của Holmes.


Ian Holmes trong vai Bilbo Baggins

Holmes đã mất, nhưng nhân vật Bilbo Baggins của ông vẫn còn đó trong game, và đang sống ở Last Homely House vùng Rivendell, như rất nhiều người nhớ về ông trong phim. Nhiều người chơi đã tề tựu quanh NPC này suốt ngày, trong số đó có một server quy tụ gần 300 người chơi cùng xuất hiện trước địa điểm của NPC Bilbo. Một tài khoản giải thích rằng một Minstrel (Một nhạc sĩ thời trung cổ thường hát hoặc đọc thơ để đệm nhạc cho giới quý tộc) đã chơi các giai điệu của bài “The Misty Mountains Cold” từ bộ phim The Hobbit trong quãng thời gian diễn ra buổi tụ họp. Một server khác thì mọi người cùng tụ tập trong nhà của Bilbo ở Bag End, hút thuốc và chơi nhạc.

Bạn đang xem: Cộng đồng Lord of The Rings Online cùng tề tựu để tri ân Sir Ian Holm

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều hoạt động tri ân của những người trân trọng những gì Ian Holmes đã làm trong suốt quá trình ông tham gia hai seri The Lord of The Rings và The Hobbit. Holmes có thể đã đón con thuyền đi tới Undying Lands, nhưng Bilbo sẽ vẫn còn đó trong thế giới Lord of The Rings Online. Game hiện đang phát hành trên PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button