Game

Counter-Strike: Global Offensive bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí, game thủ chờ gì mà không thử ngay?

Phiên bản miễn phí của CSGO vừa được ra mắt ngay trong hôm nay để các game thủ có thể thưởng thức.

Từ lâu nay, dòng game Counter-Strike đã được coi là chuẩn mực của thể loại FPS. Các phiên bản trước đây như CS 1.1, 1.6 hay Source và sau này là Global Offensive đều rất được những game thủ yêu thích bắn súng ưa chuộng. Không chỉ là thứ giải trí cho các game thủ không chuyên, CSGO thậm chí còn được coi là 1 bộ môn esport chuyên nghiệp với hàng chục giải đấu lớn nhỏ diễn ra mỗi năm và thu hút được tới hàng triệu lượt người xem.

Thông thường, Valve hay giảm giá cho cho tựa game bắn súng đình đám của họ trước khi các giải đấu lớn nhất trong năm là Major diễn ra. Vào năm nay, Valve đã thay đổi quyết định của mình theo cách hoàn toàn bất ngờ – ra mắt một phiên bản miễn phí hoàn toàn của CSGO để dành cho game thủ.

Counter-Strike: Global Offensive bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí, game thủ chờ gì mà không thử ngay? - Ảnh 2.

Theo đó, phiên bản Counter-Strike: Global Offensive Free Edition sẽ cho phép người chơi có thể đăng nhập và chơi game và xem các trận đấu tại các giải esport lớn thông qua GOTV. Tuy nhiên, nó có một hạn chế là bạn chỉ có thể chơi offline với bot được mà thôi. Theo một số game thủ đã tải phiên bản này về và thử nghiệm, những người chơi có chung mạng LAN cũng có thể chơi game 5 v 5 với nhau thoải mái mà không có hạn chế gì. 

Mặc dù không có thông báo cụ thể, nhưng nhiều khả năng phiên bản CSGO miễn phí này sẽ được phát hành cho tới khi hết giải đấu Major tiếp theo là FACEIT Major: London 2018, diễn ra từ ngày 5/9 cho tới 23/9. Bạn có thể download phiên bản này về và chơi ngay lập tức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button