Game

Critical Ops Reloaded đã chính thức phát hành trên Mobile

NHN Corporation đã chính thức phát hành trò chơi mới dành cho nền tảng di động Android và iOS, Critical Ops Reloaded là một game hành động bắn súng nơi bạn sẽ trải nghiệm và thống trị chiến trường. Nếu đã đăng ký trước trò chơi này, bạn cũng sẽ nhận được một khẩu súng MP7 skin Da Rắn Vàng.

Critical Ops là một game bắn súng nhiều người chơi miễn phí cho cả Android và iOS, trong đó bạn có thể thưởng thức chiến đấu ở chế độ cá nhân hoặc với bạn bè của mình. Bạn cũng có thể tham gia vào chế độ xếp hạng để đạt được rank cao hơn, nâng cao khả năng chiến đấu.

Critical Ops Reloaded – Game bắn súng chiến thuật cho Android và iOS

Critical Ops Reloaded hiện đã xuất hiện ở khu vực Châu Á và có sẵn trên các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ. Vậy bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến hành động trong Critical Ops Reloaded hay chưa ? Nếu rồi thì bạn còn chờ gì nữa, hãy truy cập và tải xuống ngay bây giờ qua liên kết bên dưới nhé.

=> Link tải Critical Ops Reloaded cho Android

=> Link tải Critical Ops Reloaded cho iPhone

Critical Ops Reloaded là một trò chơi FPS, trong đó kỹ năng và sự tiến bộ của bạn sẽ được nâng cao qua các trận đấu xếp hạng, giúp bạn trở thành nhà vô địch của khu vực của mình. Trò chơi cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản, trò chuyện ngay trong game cùng nhiều bản đồ mới ít game bắn súng nào có.

https://www.youtube.com/watch?v=Jcpw6HhjFc0

https://thuthuat.taimienphi.vn/critical-ops-reloaded-da-chinh-thuc-phat-hanh-tren-mobile-60931n.aspx
Critical Ops Reloaded cung cấp cho người dùng bốn chế độ chơi khác nhau bao gồm:
TDM, một trận đấu PVP 5vs5 có nhịp độ nhanh trong đó đội nào có số điểm hạ gục cao nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.
– Tiếp theo là Dominion, nơi bạn phải nắm bắt và thống trị chiến thắng của mình.
Defuse Mission, là một trận đấu thuần túy dựa trên tinh thần đồng đội và bạn không thể hồi sinh lại sau khi chết.
– Cuối cùng là Gun Game, nơi bạn sẽ làm chủ tất cả các loại vũ khí vì sau mỗi lần bị bắn chết, súng của bạn sẽ được tự động thay đổi random.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button