Game

Cyberpunk 2077 có bao nhiêu kết thúc ?

Giống như phần lớn các tựa game nhập vai thế giới mở khác, Cyberpunk 2077 có nhiều kết thúc và các kết thúc thay đổi theo những lựa chọn mà bạn đã đưa ra trong suốt hành trình của mình. Vậy Cyberpunk 2077 có bao nhiêu cái kết?

Cyberpunk 2077 có nhiều kết thúc khác nhau và hướng dẫn này sẽ tổng hợp tất cả các kết thúc trong game, cũng như chia sẻ cho bạn cách mở khóa chúng. Đối với người mới bắt đầu, người chơi sẽ cần chơi game nhiều lần để có thể khám phá mọi cái kết. Một số quyết định đối thoại mà người chơi thực hiện trong suốt thời gian ở thành phố đêm sẽ ảnh hưởng đến cách các nhân vật nhất định phản ứng với người chơi.

Bạn đang xem: Cyberpunk 2077 có bao nhiêu kết thúc ?

Tổng hợp toàn bộ kết thích trong Cyberpunk 2077

Khả năng lựa chọn đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm Cyberpunk 2077. Nhìn chung, người chơi nên đặt mục tiêu hoàn thành trò chơi và đối phó với bất kỳ quyết định nào họ nhận được một cách tự nhiên nhất.

Mục Lục bài viết:
I. Cyberpunk 2077 có bao nhiêu kết thúc.
II. Nhiệm vụ mở khóa các kết thúc.
III. Danh sách các kết thúc trong Cyberpunk 2077.

I. Cyberpunk 2077 có bao nhiêu kết thúc?

Cyberpunk 2077 có tổng cộng 6 kết thúc. Trong đó, 5 kết thúc chính được mở khóa dựa trên các lựa chọn chung của bạn trong suốt trò chơi và 1 kết thúc bí mật yêu cầu người chơi phải đáp ứng một số điều kiện cụ thể trong suốt quá trình chơi của họ để mở khóa.

Các yêu cầu đối với mỗi kết thúc là khác nhau và có được kết thúc tốt nhất có thể là một thách thức lớn. Để mở được tất cả các kết thúc chính trong một lần chơi, bạn cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ, đặc biệt là những nhiệm vụ liên quan đến Panam và Rogue, vì chúng rất quan trọng đối với những kết thúc đó.

toan bo ket thuc trong cyberpunk 2077

Hơn nữa, bạn cần hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ phụ liên quan đến Johnny Silverhand và xây dựng một mối quan hệ tốt với anh ta (luôn đồng ý với anh ta trong các cuộc trò chuyện). Nếu không chắc chắn về những lựa chọn cần phải đưa ra, hãy chọn các đoạn hội thoại sau trong nhiệm vụ “Chipping In”:

– “Let’s do something about that.” Hãy nhớ ghi tên viết tắt của Johnny khi được nhắc.
– “The Guy who Saved My Life”.
– “Nah, fucked the up too”.
– “What do you want from me?”.
– “OK. But as second chances go, this is your last”.
– “You were a real dick in the beginning”.
– “When you said you let down your friends…”.
– “Yeah, I’ll call Rogue”.

Đừng quên tạo ra một file lưu giữ trước “point of no return”, sau đó quay lại với tệp đó để thực hiện phần cuối. Chuyện tình cảm hay đường đời của V không ảnh hưởng đến kết cục.

II. Nhiệm vụ phụ nào cần được thực hiện để mở khóa tất cả các kết thúc?

1. Lộ trình của Panam

danh sach ket thuc cyberpunk 2077

Để mở khóa kết thúc, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ xoay quanh tộc Nomad của Panam – Aldecaldos, trước khi gặp Hanako.

– Life During Wartime
– Riders on the Storm
– With a Little Help From My Friends
– Queen of the Highway

2. Lộ trình của Rogue (bao gồm cả kết thúc bí mật)

cac ket thuc trong cyberpunk 2077

Chuỗi nhiệm vụ này bắt đầu sau khi nói chuyện với Johnny trong nhiệm vụ chính Tapeworm.

– Tapeworm
– Chippin’ In
– Blistering Love

III. Danh sách các kết thúc trong Cyberpunk 2077

Lựa chọn được đưa ra sau khi nói chuyện với Hanako tại nhà hàng Embers và quay lại phòng khám của Victor. Sau đó, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện với Misty và chọn phần kết cho nó.

Kết thúc 1: V đồng ý lời cầu hôn của Arasaka

Đây là kết thúc mặc định bạn có thể chọn mà không cần phải thực hiện bất kỳ nhiệm vụ phụ nào khác. V chấp nhận lời cầu hôn của Hanako và làm những gì cô ấy yêu cầu. V sẽ vẫn chết sau đó, theo 2 cách khác nhau.

Kết thúc 2: V tự tử

co bao nhieu ket thuc trong cyberpunk 2077

Đây cũng là một kết thúc khác bạn có thể chọn mà không cần chuẩn bị trước và là cái kết tồi tệ nhất. Phần kết này không có cảnh bổ sung hay phần thưởng nào.

Kết thúc 3: V rời khỏi Night City với Nomads mà không có Johnny

so luong ending trong cyberpunk 2077

Kết thúc này sẽ được mở khóa nếu bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ từ Panam và Rogue hoặc đáp ứng các yêu cầu cho kết thúc bí mật. V sẽ gia nhập nhóm Nomad và rời khỏi thành phố trong khi Johnny vẫn ở lại Cyberspace.

Kết thúc 4: V ở lại Thành phố đêm mà không có Johnny

Điều này có yêu cầu tương tự như kết thúc 3, nhưng V chọn ở lại thành phố trong khi Johnny ở Cyberspace.

Kết thúc 5: V trao cơ thể của mình cho Johnny và ở lại Cyberspace

Điều này cũng có những yêu cầu tương tự như kết thúc 3 nhưng trong kết thúc này, V chọn trao cơ thể của Johnny và ở lại Cyberspace.

Kết thúc bí mật 6: Một mình tấn công Arasaka Tower

Để mở khóa kết thúc này, bạn sẽ cần các yêu cầu ở những kết thúc trên và đợi vài phút mà không đưa ra quyết định nào sau khi nói chuyện với Misty. Johnny sẽ nói chuyện với bạn và chia sẻ kế hoạch đột kích Tháp Arasaka một mình mà không có sự hỗ trợ nào.

Đây là những gì bạn cần để mở kết thúc bí mật:

– Chọn “Think you and Rogue should go”.
– Chờ 5 phút để Johnny nói về kế hoạch của mình.
– Chọn “Let’s hear this plan”.

cyberpunk 2077 va nhung cai ket

Nếu bạn chấp nhận, kết thúc sẽ bắt đầu. Hãy nhớ rằng bạn cần lưu game trước khi đi lên mái nhà nếu chọn đi con đường này. Chiến thắng tất cả các trận chiến khá khó khăn, nhưng nếu bạn đã hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ có đủ khả năng và có thể hoàn thành cuộc chiến một cách dễ dàng.

Nếu chết trong cuộc tấn công, bạn sẽ thấy một cái kết tồi tệ và ngược lại, nếu sống sót, cái kết bạn có được sẽ tươi đẹp.

Link tải Cyberpunk 2077 mới nhất:

=> Link tải Cyberpunk 2077 cho PC

Cyberpunk là một trò chơi phức tạp và sâu sắc một cách đáng ngạc nhiên, với nhiều kết thúc. Bài viết trên đây đã trả lời câu hỏi “Cyberpunk 2077 có bao nhiêu kết thúc?” và liệt kê các bước khác nhau để bạn mở khóa được chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cyberpunk-2077-co-bao-nhieu-ket-thuc-62211n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top vũ khí mạnh nhất trong Cyberpunk 2077 tại đây để lựa chọn và sử dụng trong chiến đấu cho mỗi kết thúc trong game nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button