Game

Đánh giá của game thủ CS:GO chuyên nghiệp về VALORANT: “Games này quá dễ”

Sau khi VALORANT mở cửa thử nghiệm thì đã có rất nhiều những tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game CS:GO vào trải nghiệm cũng như để lại những đánh giá về sản phẩm FPS của Riot Games

VALORANT là một cái tên đang rất hot ở thời điểm hiện tại khi mà tựa game này đã mở cửa thử nghiệm giới hạn tại máy chủ phương Tây. Nó nổi tiếng đến mức mà những streamer nổi tiếng của những tựa game khác cũng bắt đầu chuyển sang stream tựa game này và thu hút cho mình một lượng lớn người xem trên toàn thế giới.

Cũng chính sức hấp dẫn này đã khiến cho rất nhiều những người chơi chuyên nghiệp (pro-player) của những tựa game bắn súng khác phải tò mò, điển hình nhất là những pro-player của tựa game CS:GO khi họ đang muốn thử nghiệm xem liệu tựa game này có thật sự hấp dẫn như những gì mà Riot Games đã quảng bá hay không.

Bạn đang xem: Đánh giá của game thủ CS:GO chuyên nghiệp về VALORANT: “Games này quá dễ”

Với một trò chơi mới hoàn toàn như VALORANT, được tung ra trong mùa dịch nữa, thì chuyện người ta tò mò về nó là điều dễ hiểu

Mới đây nhất thì những tuyển thủ CS:GO của “gánh xiếc” G2 Esports cũng đã có dịch chơi thử trò chơi VALORANT cùng với những game thủ khác của tổ chức Esports này. Cũng không có gì bất ngờ khi mà 2 tuyển thủ CS:GO của G2 là Jackz và KennyS đều đứng top đầu về số mạng có được.

CS:GO được đánh giá là một trong những tựa game đòi hỏi kỹ năng cực kì cao của người chơi như cách đặt tâm, spray control hay di chuyển… Vì vậy việc có thể phá đảo được VALORANT là điều hoàn toàn dễ dàng đối với họ.

Proplayer CS:GO sau khi chơi thử Valorant - Game này quá dễ, tôi chả dùng skill vẫn hạ hết đối thủ - Ảnh 2.

Trận đấu thử của tổ chức G2 Esports và 2 thành viên KennyS và Jackz của team CS:GO dễ dàng đứng đầu bảng KDA

Cũng sau một vài trận chơi thử thì những thành viên của tổ chức Esports này cũng đã đưa ra những chia sẻ của mình về VALORANT trên Twitter cá nhân, cho rằng tựa game này quá đỗi dễ dàng với họ.

Proplayer CS:GO sau khi chơi thử Valorant - Game này quá dễ, tôi chả dùng skill vẫn hạ hết đối thủ - Ảnh 3.

G2KennyS: “VALORANT chơi khá là vui, cực kì thỏa mãn khi có mạng, các chi tiết trong giao diện khá là ngầu. Tôi gần như không dùng kỹ năng gì cả và chỉ muốn chạy vòng vòng kiếm mạng thôi. Teamplay cũng là một phần quan trọng của trò chơi này. Game dường như chơi quá “dễ” thì phải khi những thứ như độ giật của vũ khí gần như không tồn tại.

À mà bạn cũng không thể Quickcope với khẩu AWP được nhé. Sau khi chơi tới game thứ 2 thì tôi có thể nói rằng mấy cái kỹ năng trong game khá là khó hiểu và đôi lúc cực kì khó chịu”.

Một game thủ hỏi: “Bạn nghĩ nó sẽ tác động tới CS:GO chứ?”

G2KennyS: “Trò chơi này rất vui, tôi không nghĩ nó sẽ là kẻ thách thức CS:GO đâu”.

Proplayer CS:GO sau khi chơi thử Valorant - Game này quá dễ, tôi chả dùng skill vẫn hạ hết đối thủ - Ảnh 4.

G2Nexa: “VALORANT là một trò chơi trực diện, kỹ năng khá là OP khi bạn không biết gì về nó hoặc hiểu đã hiểu chúng. Tôi không thể đợi tới lúc G2 Esports lập một team VALORANT chỉ để thua 0-3 một lần nữa”.

Proplayer CS:GO sau khi chơi thử Valorant - Game này quá dễ, tôi chả dùng skill vẫn hạ hết đối thủ - Ảnh 5.

G2Nexa lại nhắc lại kỷ niệm buồn của đồng nghiệp bên đội LMHT rồi

Có thể thấy phương châm của Riot Games khi làm game đó là làm mọi thứ trở nên đơn giản nhất có thể để nhiều người chơi có thể tiếp cận đến sản phẩm của họ hơn, vì vậy việc VALORANT có thể làm khó được những game thủ chuyên nghiệp CS:GO là điều hoàn toàn không thể.

VALORANT hiện đang có lối đi hướng đến game thủ đại chúng và Riot Games chỉ cần có càng nhiều người chơi càng tốt mà thôi. Có lẽ KennyS đã đúng khi nói trò chơi này khó lòng có thể thách thức được CS:GO về mặt lối chơi cũng như là độ khó của game.

Proplayer CS:GO sau khi chơi thử Valorant - Game này quá dễ, tôi chả dùng skill vẫn hạ hết đối thủ - Ảnh 6.

Với việc nhiều vũ khí trong VALORANT không có recoild (độ giật) thì trò chơi này quá dễ để tiếp cận với game thủ mới làm quen

Tuy nhiên hiện tại nếu muốn xác định tương lai của VALORANT như thế nào thì vẫn còn quá sớm, đơn giản là bởi vì tựa game này vẫn chưa thật sự hoàn thiện và đây chỉ là giai đoạn thử nghiệm mà thôi. Có thể Riot Games vẫn sẽ thêm thắt vào những tính năng cần thiết để tựa game này trở nên hấp dẫn hơn khi được ra mắt chính thức, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button