Game

Đáp án game DOP 3 Displace One Part

Làm thế nào để vượt qua câu đố khó nhằn trong game đố vui hack não DOP 3 Displace One Part khi bạn đã dùng hết gợi ý? Đừng lo lắng, bạn sẽ có thêm một sự trợ giúp khác từ share-data.top, đó là đáp án game DOP 3 Displace One Part được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Dễ chơi nhưng khó chinh phục, game DOP 3 Displace One Part thách thức bạn với hàng trăm câu đố xoắn não. Mỗi câu đố là một câu chuyện mà tại đó, bạn sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. share-data.top đã tổng hợp đáp án game DOP 3 Displace One Part dưới dạng video dễ theo dõi để bạn tham khảo mỗi khi mắc kẹt ở một level nào đó trong hành trình giải đố của mình.

Đáp án game DOP 3 Displace One Part

I – Giới thiệu game DOP 3 Displace One Part

Game DOP 3 Displace One Part có lối chơi giải đố theo cơ chế kéo thả đồ vật. Mỗi level đưa bạn đến với một tình huống khác nhau và cung cấp cho bạn 3 đồ vật. Bạn sẽ không lựa chọn đáp án đúng như nhiều game đối vui khác. Thay vào đó, bạn phải quan sát các đối tượng xem họ thiếu gì, họ cần gì và đặt ba đồ vật cho trước vào vị trí phù hợp để hoàn thành màn chơi.

dap an game dop 3 displace one part

Game cung cấp gợi ý nhưng bạn sẽ phải xem video quảng cáo để có được chúng. Nếu bạn cần gợi ý mà không muốn xem quảng cáo, bạn chỉ cần tham khảo đáp án game DOP 3 Displace One Part được share-data.top chia sẻ dưới đây.

II – Tổng hợp đáp án game DOP 3 Displace One Part

1. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 1 – 50

2. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 51 – 100

3. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 101 – 150

4. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 151 – 200

5. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 201 – 250

6. Đáp án game DOP 3 Displace One Part level 251 – 300

– Tải game Dop 3 Displace One Part cho Android tại đây
– Tải game Dop 3 Displace One Part cho iPhone tại đây.


Tương tự với Dop 3 Dispace One Part thì Draw Happy Puzzle cũng là một trong những game giải đố hack não được rất nhiều người biết đến. Để vượt qua các màn chơi trong game dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo đáp án game Draw Happy Puzzle tại đây.

Xem thêm: Đáp án game Draw Happy Puzzle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button