Game

Đấu Trường Chân Lý 10.16: Top 3 món trang bị cực mạnh có thể định đoạt số phận của bạn về cuối trận

Tưởng chừng đây là những món trang bị không mấy hữu dụng nhưng lại cực kì bá đạo trong giai đoạn cuối trận

Số lượng trang bị trong Đấu Trường Chân Lý là vô cùng nhiều và mỗi người chơi sẽ đều có những lối xây dựng trang bị riêng cho đội hình của mình để có thể giành lấy được những thứ hạng cao trong một trận đấu. Tuy nhiên ở đâu đó vẫn còn những món trang bị vô cùng bá đạo về giai đoạn cuối game mà nhiều game thủ không hề biết đến.

Đó là những món trang bị gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé

Lá Cờ Zeke

Món trang bị này có một điểm yếu duy nhất đí chính là được ghép từ Kiếm B.F, một trong những món đồ được tranh giành nhiều nhất trong Đấu Trường Chân Lý, đây cũng là nguyên do khiến cho món trang bị này ít được người chơi để ý đến.

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý 10.16: Top 3 món trang bị cực mạnh có thể định đoạt số phận của bạn về cuối trận

Tuy nhiên Lá Cờ Zeke lại là một trang bị vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối trận khi nó có thể giúp cho 3 vị tướng trong đội hình của bạn (1 tướng sở hữu trang bị này và 2 vị tướng ở bên cạnh) một lượng tốc độ đánh vô cùng lớn, từ đó tăng thêm lượng sát thương gây ra cho đối phương lên rất nhiều.

Tất nhiên hầu hết những vị tướng chủ lực của bạn về cuối game đều full 3 món đồ và không có chỗ cho Lá Cờ Zeke nên gợi ý là bạn có thể sử dụng trang bị này cho những tướng “đứng cho đẹp đội hình” chẳng hạn để tăng thêm buff cho đội hình của bạn. Khi mà một vị tướng carry có thêm được 30% tốc độ đánh thì lợi thế chắc chắn sẽ thuộc về bạn rồi.

Phá Kiếm

Không hề buff thêm sức mạnh cho tướng nhưng Phá Kiếm lại có thể khắc chế được những đội hình thiên về tốc độ đánh khi nó cho khả năng cấm đánh vô cùng mạnh. Hãy thử tưởng tượng một vị tướng 3 sao và full đồ nhưng lại không thể đánh thường được thì chẳng khác gì “phế”. Đây là thứ có thể khiến cho những tướng chủ lực của đối phương bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ tưởng là phế nhưng lại cực bá đạo ở cuối trận - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong thời điểm mà đội hình Pháo Thủ hiện đang xây dựng theo hướng gây sát thương chứ không còn thiên về hiện ứng nữa thì bạn sẽ cần đưa Phá Kiếm cho một số vị tướng đặc biệt, điển hình nhất là Ekko (kỹ năng của vị tướng này sẽ tung ra nhiều đòn đánh thường) hoặc là Irelia để khắc chế nhiều loại đội hình chuyên đánh tay khác nhau.

Tất nhiên trang bị này chỉ nên được sử dụng ở giai đoạn cuối trận, đồng thời người chơi cũng phải biết sắp xếp đội hình một cách hợp lý nhất để có thể đạt được hiệu quả đúng như mong đợi.

Vuốt Bẫy

Công dụng của Vuốt Bẫy có nhiều điểm tương đồng với Khăn Giải Thuật với nhiệm vụ là bảo vệ cho những tướng chú lực của team bạn. Khăn Giải Thuật chỉ đơn thuần là kháng hiệu ứng, còn bản thân Vuốt Bẫy lại có thể đem lại nhiều lợi ích lớn lao hơn trong một vài trường hợp nhất định, khi mà bạn biết đối thủ của mình là ai và chúng có kỹ năng nào mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ tưởng là phế nhưng lại cực bá đạo ở cuối trận - Ảnh 3.

Ngoài ra thì trang bị này cũng được xem là một cách để khắc chế cứng được đội hình Pháp Sư bởi nó có thể vô hiệu hóa sát thương lẫn khả năng làm choáng của vị trướng này, tạo ra một cơ hội lớn để giành được chiến thắng. Nói cho cùng thì Vuốt Bẫy sẽ là một trang bị cực kì mạnh nếu như bạn biết cách sử dụng để khắc chế đội hình của đối phương.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn chọn một biện pháp an toàn hơn thì Khăn Giải Thuật vẫn là một lựa chọn tốt, dù vậy nếu muốn chiến thắng được những round đấu đầu thì Vuốt Bẫy vẫn có lợi hơn hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button