Game

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games buff mạnh cho đội hình Băng Tộc trong phiên bản 10.4

Phiên bản 10.4 sẽ đánh dấu sự trở lại của đội hình Băng Tộc khi được Riot Games tăng sức mạnh đáng kể

Băng Tộc xuất hiện từ mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý và là một trong những đội hình có số phận tưởng đối hẩm hiu khi dường như không được bất kì người chơi nào tin dùng khi mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý bắt đầu, hoặc ít ra chỉ xuất hiện như một hiệu ứng đi kèm theo mà thôi.

Đội hình Băng Tộc thiếu vắng Ashe là một thiếu sót cực lớn

Thay đổi lớn nhất của Băng Tộc đó chính là việc Ashe đã bất ngờ bị đổi thành tộc Ngọc ở mùa 2, còn Ezreal dù cũng là một Xạ thủ nhưng sức mạnh của vị tướng này lại nằm ở phần kỹ năng chứ không phải là khả năng đánh thường của mình. Ngoài ra thì việc một trong những vị tướng quan trọng của Băng Tộc là Sejuani biến mất cũng chính là thứ khiến cho đội hình này trở nên yếu đi thấy rõ.

Bởi vì lý do đó mà Riot Games mới đây đã có một số động thái tăng sức mạnh đối với Tộc  này dành cho phiên bản 10.4 sắp tới. Thay đổi cụ thể như sau:

Băng Tộc: Đòn đánh thường từ những đơn vị ăng tộc có 25% tỉ lệ làm choáng mục tiêu trong vòng 1,5 giây và gây thêm sát thương phép

  • (2) Gây thêm 50 sát thương phép.
  • (4) Gây thêm 125 sát thương phép.
  • (6) Gây thêm 250 sát thương phép.

Những thay đổi này sẽ là một bước tiến lớn đối với đội hình Băng Tộc, thay vì chú trọng quá nhiều vào khả năng khống chế thì đội hình này cũng sẽ gây thêm một lượng sát thương phép khổng lồ, đặc biệt phù hợp với những vị tướng Băng Tộc như Volibear, Olaf, Ezreal…

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games buff mạnh cho đội hình Băng Tộc trong phiên bản 10.4 2

Olaf nhiều khả năng sẽ tiếp tục là Carry chủ lực của team Băng Tộc

Nếu thay đổi này chính thức được thực hiện thì Băng Tộc có thể sẽ trở thành một trong những đội hình hot nhất phiên bản 10.4 sắp tới của Đấu Trường Chân Lý với combo có giá trị về sát thương lớn là chỉ cung cấp một lượng khống chế ít ỏi.

Dù vậy nếu muốn có được một combo Băng Tộc với 6 tướng cũng không phải là dễ dàng bởi người chơi cần có cho mình một Lux Băng cực kì hiếm. Nếu không thì phải tìm được Búa Băng, thứ cũng khó tìm không kém khi Xẻng Vàng đã không còn xuất hiện ở vòng Đi chợ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games buff mạnh cho đội hình Băng Tộc trong phiên bản 10.4 3

Đội hình Băng Tộc 10.4 cũng không phải là dễ xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button