Game

Đấu Trường Chân Lý: Thời gian bắt đầu Mùa 4 và tặng quà rank Xếp Hạng của Mùa 3

Với chỉ còn hơn nửa tháng nữa là Mùa 3 chính thức kết thúc, hãy cùng tham khảo qua ngày bắt đầu Mùa 4 ĐTCL chính thức và các phần thưởng mà bạn sẽ nhận được theo rank Xếp hạng ở Mùa 3 để cùng cố gắng cày rank nước rút cuối cùng nhé.

Theo đúng như dự đoán, Mùa 4 sẽ chính thức bắt đầu ở nhày ra mắt bản cập nhật 10.19 vào ngày 17/09/2020 (với bản 10.18 hiện tại sẽ là bản cập nhật cuối cùng dành cho Mùa 3).  Theo đó, Riot Games sẽ tặng quà dành cho người chơi đạt hạng Vàng trở lên kể từ Giữa Mùa 3.

Đấu Trường Chân Lý: Thời gian bắt đầu Mùa 4 và tặng quà rank Xếp Hạng của Mùa 3 2

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý: Thời gian bắt đầu Mùa 4 và tặng quà rank Xếp Hạng của Mùa 3

Tương tự như những gì đã tặng cho người chơi vào tháng 5, những người chơi đủ điều kiện sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc Victorious Hauntling. Còn những người đạt hạng Vàng hoặc cao hơn trong mùa giải đầu và mùa giải thứ hai trong Mùa 3 sẽ được nhận Triumphant Hauntling.

Đấu Trường Chân Lý: Thời gian bắt đầu Mùa 4 và tặng quà rank Xếp Hạng của Mùa 3 3

Theo dự kiến, phần thưởng Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 sẽ được tặng vào phiên bản 10.21, ngày 14/10. Thông thường một Mùa giải kéo dài khoảng 6 tháng, cứ mỗi 3 tháng sẽ reset hạng một lần. Mỗi lần reset hạng, người chơi đạt hạng Vàng trở lên sẽ được nhận một biểu tượng cảm xúc.

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 sẽ mang chủ đề Hoa Linh Lục Địa. Mùa giải mới sẽ giới thiệu hàng loạt tộc/hệ, tướng cũng như cơ chế mới. Ấn tượng nhất phải kể đến việc người chơi có thể nhận được đơn vị lính 4 sao thông qua hệ mới. Bạn có thể xem ngay chi tiết Hệ Tộc và bộ Tướng mới của ĐTCL Mùa 4 ngay tại đây:

  • Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Chi tiết Cheatsheet Tướng và Hệ Tộc mới đầy đủ nhất

Đấu Trường Chân Lý: Thời gian bắt đầu Mùa 4 và tặng quà rank Xếp Hạng của Mùa 3 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button