Game

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu những đội hình có tỉ lệ top 1 cao nhất để chiến rank trong phiên bản 10.12

Khi mà nhiều game thủ vẫn còn loay hoay trong meta mới của Đấu Trường Chân Lý thì chúng ta có thể bắt đầu tìm hiểu những đội hình có tỉ lệ đạt top 1 cao nhất để chiến rank ngay từ bây giờ

Khi mà một phiên bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý quá lớn xuất hiện thì cộng đồng game thủ thường phải bỏ ra khá nhiều thời gian để làm quen với những sự thay đổi trong meta của game. Cũng chính vì thế mà đây chính là thời gian mà game thủ có thể nghiên cứu một số đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất của Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.12 để có thể giành được top 1 dễ dàng nhất nhé.

Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những đội hình có tỷ lệ top 1 cao nhất Đấu Trường Chân Lý sau phiên bản cập nhật 10.12

Đội hình 4 Xạ Thủ – 27,5% top 1 và 77,3% vào top 4

Những con số không nói dối và đội hình Xạ Thủ đang là một đội hình cực kì mạnh mẽ với 77,3% tỉ lệ có thể lọt được vào top 4 và 27,7% có thể đạt top 1 thì cũng có thể thấy sức ảnh hưởng của các Xạ Thủ lớn như thế nào.

Trong đội hình này thì người chơi sẽ có thể sử dụng 3 vị tướng Gnar, Ngộ Không và Nautilus dể làm hàng chống chịu của đội hình, đồng thời những vị tướng này cũng có thể gây ra một lượng khống chế ổn định tạo đột biến cho đội hình.

Ở hàng tuyến sau thì chúng ta sẽ có 4 Xạ Thủ có nhiệm vụ làm nguồn sát thương chính mà 2 vị tướng chủ lực quan trọng nhất chính là Teemo và Jhin. Trước khi đạt được cấp 9 thì tùy tình huống người chơi có thể chọn Karma hoặc Lulu đê lấy buff Hắc Tinh hoặc Vũ Trụ/

Đội hình Hộ Vệ Bí Ẩn – 19,1% top 1 và 51,8% vào top 4

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với những đội hình có tỉ lệ top 1 cao nhất bản 10.12 - Ảnh 2.

Đây có thể được xem là đội hình nâng cấp của 4 Hộ Vệ và 4 Bí Ẩn với sự xuất hiện của vị tướng Urgot và Cassiopeia. Trong giai đoạn đầu trận thì người chơi sẽ sử dụng những con bài Hộ Vệ quen thuộc như Rakan và Xin Zhao, tất nhiên 2 vị tướng này cần được lên 3 sao sớm cùng với những trang bị cần thiết. 

Tại hàng giữa của đội hình thì Cassiopeia sẽ là nguồn sát thương theo thời gian vô cùng khỏe, thậm chí ả ta còn có thể sử dụng kỹ năng liên tục nếu có cho mình Bùa Xanh, sử dụng thêm Giáp Hộ Vệ để Cassiopeia có thể sống sót tốt hơn. Còn tuyến sau thì Urgot cũng chẳng cần một món trang bị nào và cũng không đóng vai trò là sát thương chính của đội hình này. Nhưng chỉ cần đủ năng lượng thì hắn vẫn kết liễu được một mục tiêu dễ dàng mà thôi.

Đội hình Siêu Công Nghệ Ma Tặc – 18,6% top 1 và 59,6% vào top 4

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với những đội hình có tỉ lệ top 1 cao nhất bản 10.12 - Ảnh 3.

Khi mà Vayne xuất hiện thì đội hình Siêu Công Nghệ có thể dễ dàng kích hoạt được 6 Siêu Công Nghệ nhanh chóng hơn trước mà không cần phải chờ đợi quá nhiều vào Ekko. Irelia vẫn sẽ là tướng gánh đội chính trong đội hình này với 3 món trang bị quen thuộc là Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh.

Người chơi sẽ chia đều những vị trí chống chịu cho những vị tướng Siêu Công Nghệ và sau khi có được buff 6 Siêu Công Nghệ thì bạn sẽ tìm thêm trang bị cho Ekko hoặc Riven để tăng thêm sức mạnh cho toàn bộ đội hình.

Đội hình Zed Kiếm Khách – 16,3% top 1 và 48,9% vào top 4

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với những đội hình có tỉ lệ top 1 cao nhất bản 10.12 - Ảnh 4.

Đây là một đội hình đòi hỏi một ít “nhân phẩm” của người chơi bởi sẽ có 3 vị tướng phải lên được 3 sao bao gồm, Zed, Yasuo và Shen. Trang bị mà Zed cần trong đội hình này sẽ là Gươm của Vua Vô Danh nhằm kích hoạt được đội hình Kiếm Khách. Ngay sau khi buff Kiếm Khách được kích hoạt thì Zed cũng sẽ kích hoạt kỹ năng của bản thân, từ đó gây ra một lượng sát thương lớn đến nỗi không ai ngờ đến được.

Người chơi cũng sẽ cần một số vị tướng có khả năng chống chịu tốt để câu giờ bao gồm Shen, Riven, Irelia và Fizz. Ngoài ra thì Master Yi sẽ là tướng Carry phụ nhờ vào nguồn sát thương chuẩn của mình cộng với buff 6 Kiếm Khách thì cũng có thể giúp cho Zed một lượng sát thương ổn định.

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ – 16,1% top 1 và 61,7% vào top 4

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với những đội hình có tỉ lệ top 1 cao nhất bản 10.12 - Ảnh 5.

Trong đội hình Pháo Thủ thì Jinx vẫn sẽ là sát thương chủ lực và cần 4 Đấu Sĩ hàng đầu để chống chịu và câu giờ cho Jinx gây sát thương càng lâu càng tốt, đặc biệt là khi 3 vị tướng này có thể gây ra một lượng lớn khống chế lớn đối phương sẽ câu giờ rất tốt. Tại hàng tuyến sau thì Janna sẽ có vai trò buff, gây khống chế và giúp cho Jinx gây ra một lượng sát thương phép cực lớn.

Khi đạt được cấp 9 thì bạn có thể thay đổi một số vị tướng cần thiết vào đội hình của mình tùy vào đội hình đối phương có những buff Bí Ẩn hay Tiên Phong hay không, Sau đó thì bạn có thể đặt Janna ra ngoài để thay bằng buff Bí Ẩn Lulu + Karma hoặc Soraka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button