Game

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị được thay đổi tưởng không mạnh nhưng mạnh không tưởng ở bản 10.12

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ cập nhật lại một số trang bị và hứa hẹn sẽ được game thủ tranh giành trong thời gian tới

Phiên bản 10.12 chuẩn bị được cập nhật và Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ tiếp tục mùa 3 của mình với rất nhiều những chỉnh sửa từ phía của Riot Games, từ việc loại bỏ một số Hệ Tộc và tướng cũ để cho ra mắt những Hệ Tộc, tướng mới nhằm khiến cho trò chơi trở nên đa dạng, phong phú và thú vị hơn. 

Ngoài những thứ ở trên thì một vài trang bị cũng sẽ được Riot Games cập nhật và thay đổi, trong đó có một số trang bị bất ngờ nhận được những ưu ái quá lớn, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trang bị hot được game thủ tranh giành khi mà phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 được cập nhật. 

Đại Bác Liên Thanh

Trang bị này hầu như không hề bị thay đổi quá nhiều và thay đổi duy nhất đó là việc Riot Games thêm vào một dòng “đòn đánh cơ bản của bạn không thể bị né”. Chỉ cần một thay đổi nhỏ đó thôi mà cũng đã khiến cho Đại Bác Liên Thanh trở thành một trong những trang bị đắt giá nhất mà mọi vị tướng chủ lực nào cũng thèm muốn.

Phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 trong bản cập nhật 10.12 thực chất cũng không có quá nhiều thay đổi về meta và những đội hình sát thương vật lý vẫn rất được ưa chuộng. Cũng bởi lý do này mà Găng Tay Đấu Tập là vô cùng quan trọng bởi nó tăng thêm khả năng né tránh cho những tướng chủ lực của đội hình.

Tuy nhiên khi mà Đại Bác Liên Thanh có thể bỏ qua những chỉ số né đòn thì những vị tướng gánh đội mạnh mẽ như Jhin, Jinx hay Kog’Maw sẽ có nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng và dọn dẹp sạch sẽ những vị tướng của đối phương. Dù không phả lúc nào đối phương cũng sẽ có Găng Tay Đạo Tặc để khắc chế bạn nhưng việc trang bị thêm một Đại Bác Liên Thanh là không hề thừa.

Bùa Xanh

Bùa Xanh là một trang bị mới xuất hiện để thay thể cho Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, khi mà Riot Games nhận ra được rằng khả năng hồi năng lượng của trang bị này là quá mạnh và dường như không còn hướng nào để cân bằng được cả. Với Bùa Xanh mới thì Riot Games đã ban cho trang bị này một hiệu ứng là “Mỗi khi tướng dùng kỹ năng, đặt năng lượng tối đa xuống còn 20”. Với thay đổi này thì mỗi tướng chỉ có thể mang 1 Bùa Xanh mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: 4 món đồ từ vịt hóa thiên nga trong update giữa mùa siêu khủng sắp tới - Ảnh 2.

Đây là một thay đổi có thể khiến cho những tướng có lượng năng lượng lớn có nhiều đất diễn hơn, đặc biệt là những vị tướng có bộ kỹ năng nguy hiểm và có thể tạo được đột biến lớn trong giao tranh. Giờ đây chúng ta sẽ không còn thấy người chơi chỉ biết dùng Sona như một cái “máy bơm mana” như trước nữa. Việc ra mắt Bùa Xanh cũng phần nào khiến cho đội hình Candyland trở nên yếu hơn trước rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 4 món đồ từ vịt hóa thiên nga trong update giữa mùa siêu khủng sắp tới - Ảnh 3.

Có lẽ Riot muốn nerf triệt để Candyland khi xóa cả Quyền Trượng Thiên Thần lẫn Chén Ân Huệ

Chén Ân Huệ được thay đổi thành Chén Sức Mạnh

Chén Ân Huệ có thể được xem là một trong những trang bị khiến cho đội hình Candyland trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn bao giờ hết tại Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý. Đây cũng là nguyên nhân khiến Riot phải xóa đi Chén Ân Huệ và thay vào đó là một trang bị có hình dáng tương tự nhưng chỉ tăng thêm SMPT cho đồng đội ở gần cạnh tướng sỡ hữu trang bị này mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: 4 món đồ từ vịt hóa thiên nga trong update giữa mùa siêu khủng sắp tới - Ảnh 4.

Với chỉnh sửa này thì Chén Sức Mạnh sẽ có một tính chất khắc hẳn so với Chén Ân Huệ khi nó có tác dụng giúp cho những vị tướng chủ lực trở nên mạnh mẽ hơn, cực kì phù hợp với những tướng có khả năng dồn sát thương tốt. Không Tặc và Phù Thủy sẽ là những đội hình phù hợp nhất để sử dụng Chén Sức Mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 4 món đồ từ vịt hóa thiên nga trong update giữa mùa siêu khủng sắp tới - Ảnh 5.

Thêm SMPT thêm vui – Gangplank said

Vô Cực Kiếm nhưng có khả năng chí mạng 100%

Đấu Trường Chân Lý: 4 món đồ từ vịt hóa thiên nga trong update giữa mùa siêu khủng sắp tới - Ảnh 6.

Bạn chắc chắn không nhìn nhầm đâu khi Vô Cực Kiếm trong phiên bản 10.12 sắp tới sẽ cho vị tướng sở hữu nó khả năng 100% chí mạng, tuy nhiên sát thương chí mạng của trang bị này cũng sẽ bị giảm đi ít nhiều. Nhưng đối với những vị tướng carry có sát thương cơ bản mạnh sẵn thì 100% chí mạng đã là một con số quá đỗi tuyệt vời rồi.

Giờ đây chỉ cần một combo Cung Xanh và Vô Cực Kiếm thôi cũng có thể khiến cho không ít vị tướng của đối phương phải khóc thét bởi khả năng trừ giáp và gây sát thương luôn chí mạng khiến cho hàng tiền tuyến của đối phương “bay màu” một cách nhanh chóng. Với combo trang bị này dù đối hình Đấu Sĩ – Pháo Thủ có bị mất Miss Fortune đi chăng nữa thì cũng vẫn sẽ vô cùng mạnh mẽ khi Lucian có được 2 món đồ này.

Đấu Trường Chân Lý: 4 món đồ từ vịt hóa thiên nga trong update giữa mùa siêu khủng sắp tới - Ảnh 7.

Lucian giờ là quân cờ quá quan trọng của Đấu Sĩ – Pháo Thủ sau update giữa mùa

Ngoài ra thì trong khi chủ lực của bạn có được những trang bị sát thương cần thiết thì Lucian với Vô Cực Kiếm và Cung Xanh sẽ có nhiệtm vụ đó là dọn dẹp hàng tiền tuyến của đối phương để tướng chủ lực của bạn có thể càn phá hàng sau của đối phương một cách dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button