Game

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện công cụ để game thủ có thể tính xác suất ra tướng dễ dàng hơn

Giờ đây game thủ đã có thể có một sân chơi để có thể luyện tập “nhân phẩm” của bản thân trong Đấu Trường Chân Lý

Có thể thấy được rằng những vấn đề liên quan đến xác suất mà người chơi thấy được trong Đấu Trường Chân Lý đều mang tính chất tương đối, theo đó thì tại cấp độ 7 người chơi sẽ có tỉ lệ 40% ra những vị tướng 3 tiền vàng, nhưng trong một số trường hợp chúng ta phải Roll khá nhiều lớn mới có được một vị tướng mà mình cần, có lúc thì chả cần roll thì em cũng tự cho vị tướng đó.

Tất nhiên những con số này không hẳn hoàn toàn là ở yếu tố may mắn, chỉ có điều là game thủ không có đủ công cụ để có thể tính toán được chính xác khả năng xuất hiện của các tướng mà thôi.

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện công cụ để game thủ có thể tính xác suất ra tướng dễ dàng hơn

Mới đây, để giúp đỡ cho nhiều game thủ có thể có những con số tướng xuất hiện một cách chính xác hơn thì một game thủ đã dành 4 tháng trời để miệt mài nghiên cứu một công cụ tính toán và tập luyện xác định xác suất xuất hiện của các vị tướng trong bàn cờ.

Công cụ này đã được game thủ có tên Edzwoo tự sáng tạo ra và đăng tải lên Reddit một trang web có tên Donkeyroll.gg với rất nhiều những tính năng để người chơi có thể tính toán được xác suất xuất hiện một cách vô cùng chính xác của những vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện công cụ để game thủ có thể tính xác suất ra tướng dễ dàng hơn 2

Đúng như những gì mà Riot Games từng công bố thì tỉ lệ xuất hiện của các tượng phụ thuộc vào cấp độ của người chơi, tuy nhiên nó còn ảnh hưởng bởi một yếu tố nữa, đó là số lượng tướng đó đã xuất hiện và có bị người chơi nào đó lấy mất trong game chưa.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện công cụ để game thủ có thể tính xác suất ra tướng dễ dàng hơn 3

Trang web này sẽ có thể giúp cho người chơi luyện tập khả năng reroll, từ đó tạo ra một loạt những tình huống khác nhau giống như cách mà bạn đang chơi Đấu Trường Chân Lý thật sự vậy, từ cấp độ người chơi, số lượng tướng còn lại, vàng….Trong những tình huống khẩn cấp thì việc Hyper Roll mà không bỏ sót một con tướng nào cũng là một kỹ năng quan trọng và cực kì hữu ích khi áp dụng thực tiễn.

Đấu Trường Chân Lý có môt hạn chế đó chính là không có chế độ luyện tập nên việc người chơi muốn thử nghiệm xây dựng một đội hình mới là tương đối gian nan và tốn kha khá thời gian cho những trận đấu của chế độ này. Còn trên trang donkeyroll.gg thì ngoài việc có thể luyện tập thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác “roll sướng tay” mà không phải lúc nào cũng có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button