Thủ Thuật

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2021

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2021 dự kiến công bố sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2021
 

1. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2021

* Điểm chuẩn năm 2021:

– Điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

diem chuan dai hoc ngoai thuong hcm

* Phương thức tuyển sinh:

– Năm học 2021-2022 nhà trường thực hiện tuyển sinh theo 6 phương thức:

– Các em có thể tham khảo điểm trúng tuyển vào trường trong những năm gần đây:

diem chuan dai hoc ngoai thuong hcm nhung nam gan day
 

2. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2020

* Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT năm 2020:

diem trung tuyen dai hoc ngoai thuong tp hcm nam 2020

* Lưu ý:

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển trên cổng thông tin điện tử của trường từ 12h00 ngày 05/10/2020 và các kênh thông tin khác theo quy định:.

  • Thí sinh ĐKXT vào Cơ sở II-TP.Hồ Chí Minh xem tại: ftu.edu.vn hoặc http://qldt.ftu.edu.vn hoặc www.tuyensinh.ftu.edu.vn.
  • Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học và nhập học từ ngày 09/10/2020 đến 17h00 ngày 10/10/2020. Thí sinh trúng tuyển nhập học theo thông báo chi tiết về nhập học của Nhà trường.
  • Thí sinh trúng tuyển vào các nhóm ngành của Nhà trường đăng ký ngành và chuyên ngành từ ngày 07/10/2020 đến ngày 08/10/2020. Thí sinh theo dõi hướng dẫn đăng ký chuyên ngành trên website và trong thông báo nhập học của Nhà trường.
  • Thí sinh trúng tuyển theo dõi các thông tin trên website của Nhà trường và các thông báo tiếp theo của Nhà trường để biết và thực hiện các công việc liên quan trong thời gian tới.

* Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp:

diem chuan dh ngoai thuong tphcm theo phuong thuc xet tuyen ket hop

* Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ Đại học chính quy xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả học tập bậc THPT năm 2020

diem chuan dai hoc ngoai thuong tphcm 2020
 

* Thông tin tuyển sinh:
– Chỉ tiêu: 950 chỉ tiêu
– Phương thức tuyển sinh:
+ Xét tuyển theo phương thức kết hợp (Kết quả học tập 3 năm THPT; điểm thi THPT quốc gia, chứng chỉ quốc tế)
+ Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2020

* Địa điểm nộp hồ sơ, thông báo kết quả xét tuyển và nộp Giấy tờ xác nhận nhập học

+ Thí sinh đăng ký xét tuyển tại Cơ sở II-TP Hồ Chí Minh nộp hồ sơ tại: Ban Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Số 15 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Để biết thêm những thông tin chi tiết, các em có thể liên hệ tới số Hotline của phòng đào tạo: (028) 35127257 hoặc  Điện thoại: (028) 35127254
 

3. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2, phía Nam 2019

1. 
Mã xét tuyển: NTS01
Nhóm ngành: Kinh tế và quản trị kinh doanh
Tổ hợp gốc A00
Điểm chuẩn: 26,40 điểm
 
2. 
Mã xét tuyển: NTS02
Nhóm ngành: Tài chính, ngân hàng, kế toán
Tổ hợp gốc A00
Điểm chuẩn: 25,90 điểm
 
Ghi chú: Các tổ hợp A01, D01, D06, D07 chênh lệch giảm 0,5 điểm
 

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển

– Các thí sinh có điểm thi THPT quốc gia 2019 đạt 20,5 điểm trở lên ở tất cả khối được quyền nộp hồ sơ xét tuyển vào trường (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng).

 
– Ngoài ra, trường cũng công bố mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức xét tuyển kết hợp điểm thi THPT quốc gia 2019 và chứng chỉ Tiếng Anh áp dụng cho chương trình đào tạo chất lượng cao và chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp quốc tế.
 
– Cụ thể, đối với chương trình chất lượng cao của ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế của ngành Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, mức nhận hồ sơ là 15,5 điểm trở lên. Đây là tổng điểm 2 bài/môn thi THPT quốc gia 2019 (gồm điểm ưu tiên) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (trong đó có môn Toán và một môn không phải Ngoại ngữ).
 
– Đối với chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế Đối ngoại: Mức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp là 16 điểm trở lên. Đây là tổng điểm 2 bài/môn thi THPT quốc gia 2019 (gồm điểm ưu tiên) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (có môn Toán và một môn không phải là Ngoại ngữ).
Điểm xét tuyển tính theo công thức: điểm xét tuyển = (điểm môn 1 + điểm môn 2 + điểm môn ngoại ngữ x 2) + (điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có) + điểm ưu tiên xét tuyển (nếu có) x 4/3
 

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2, phía Nam 2018

diem chuan dai hoc kien giang 2018

Tra cứu điểm thi THPT năm 2018: Xem điểm thi THPT

– Năm nay, điển sàn nhận xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 là 20,5 điểm đối với cơ sở ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 17.0 điểm đối với cơ sở Quảng Ninh.

Hiện tại trường Đại học Ngoại Thương chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.

Tham khảo thêm Điểm chuẩn chính thức Đại học Ngoại Thương cơ sở phía Nam năm 2017:

diem chuan dai hoc ngoai thuong co so phia nam

Thông thường khi tra cứu điểm chuẩn của các trường đại học các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn thi để có thể nắm bắt được điểm chuẩn chính xác nhất. Năm 2016 điểm chuẩn của trường cao nhất với tổ hợp môn A00 26,5 điểm là chuyên ngành kinh tế. Cùng với đó là rất nhiều những chuyên ngành khác có điểm số có mức chênh lệch thấp như quản trị kinh doanh 26 điểm. Đây là điểm số của năm 2016, năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi nhất định về điểm chuẩn của các chuyên ngành.

diem chuan dai hoc ngoai thuong phia nam

Trong khoảng từ 24,5- 26,5 điểm các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những ngành thích hợp nhất, một số ngành có mức điểm chuẩn thấp nhất của trường là 24,5 điểm như, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng cùng với những ngành có mức điểm cao hơn như kế toán với mức 25,75 điểm. Tùy thuộc vào từng tổ hợp môn có những chuyên ngành giống nhau nhưng số điểm khác nhau vì thế cần xác định đúng các ngành mà mình đăng ký xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương còn được tính tùy thuộc vào những tiêu chí của từng chuyên ngành, đối với nhiều ngành có tổng điểm đạt nhưng cần mức điểm môn toán phải được 8- 9 điểm, vì thế các thí sinh cần phải cố gắng làm bài và đáp ứng đầy đủ tiêu chí của trường. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương (phía Nam) cũng không có mức độ chênh lệch cao chính vì thế các thí sinh có thể yên tâm và ứng tuyển khi tin tưởng vào khả năng của mình.

Ngoài ra các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu thêm điểm chuẩn Đại học Ngoại Thương Hà nội nếu có nhu cầu đăng ký tuyển sinh vào ngôi trường có nhiều nhân tài cho đất nước này, điểm chuẩn Đại học Ngoại Thương Hà Nội luôn thuộc Top 1 2 trong tất cả các trường Đại Học, Học viện trên cả nước.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương (phía Nam) 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi nhận được kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Ngoại thương (phía Nam) 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc ngoai thuong phia nam 2

Để làm ra được một mẫu Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình sẽ cần mất rất nhiều công sức và thời gian. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng hơn với những mẫu Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình mà share-data.top đã sưu tầm được, tải và sử dụng ngay những mẫu Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình được chia sẻ miễn phí trên share-data.top các bạn nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button