Thể Thao

Đội tuyển Jiujitsu Việt Nam lên đường tham dự giải Vô địch Thế giới tại UAE

Theo công bố của ban tổ chức, giải Vô địch Jiujitsu Thế giới sẽ khởi tranh từ ngày 3 tới 11 tháng 11 tại Zayed Sports City, Abu Dhabi, UAE (Các tiểu Vương quốc Ả-Rập thống nhất). 

Nhận lời mời tham dự từ Liên đoàn Jiujitsu Quốc tế, đội tuyển Jiujitsu Việt Nam sẽ lên đường tham dự giải với với 11 thành viên, do ông Trần Văn Thạch, chuyên viên phụ trách Bộ môn Jiujitsu – Tổng cục Thể dục Thể thao dẫn đoàn. 

Các huấn luyện viên Bùi Đình Tiến, Nguyễn Thị Hằng cùng 8 vận động viên sẽ tranh tài ở các hạng cân. Trong đó, những gương mặt quen thuộc như Đào Hồng Sơn (56kg nam) và Dương Thị Thanh Minh (52kg nữ) được kì vọng có thể đem về thành tích trong chuyến du đấu tới.

 Đội tuyển Jiujitsu Việt Nam sẽ tham dự giải Vô địch Thế giới đầu tháng 11. 

Giải Vô địch Jiujitsu Thế giới nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 50 năm thành lập Các tiểu Vương quốc Ả-Rập thống nhất (UAE), tiếp tục khẳng định vị thế số một của thành phố Abu Dhabi với tư cách “kinh đô” của Jiujitsu toàn cầu. 

Ngay sau giải Vô địch Thế giới, giải Vô địch Chuyên nghiệp Thế giới – hay còn được biết tới với tên gọi World Pro sẽ diễn ra từ ngày 14 tới 19 tháng 11. 

“Hai giải đấu tháng 11 sẽ quy tụ hàng nghìn vận động viên và người hâm mộ Jiujitsu trên toàn thế giới, mang tới những màn trình diễn tuyệt vời nhất.” – Ông Mohammed Salem Al Dhaheri, phó chủ tịch Liên đoàn Jiujitsu UAE chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam là một trong hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự giải đấu lần này. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để các võ sĩ tăng cường kinh nghiệm thi đấu quốc tế, chuẩn bị cho các đại hội thể thao khu vực và thế giới trong năm 2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button