Game

Dragon Nest: Class mới Vandar chính thức ra mắt sau 5 năm không mở thêm nhân vật

Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng game thủ Dragon Nest cũng sẽ sớm được trải nghiệm Class mới nhất Vandar khá đặc biệt và ra mắt ngay trong bản cập nhật kế tiếp ngay tại server SEA.

Vandar – nhân vật mới nhất của Dragon Nest vừa được cập nhật ngay tại server Hàn Quốc cùng hàng loạt sự kiện mới chào mừng class mới sau 5 năm dài chờ đợi. Sử dụng cả Kiếm và Cung ngắn, Vandar có thể thực chiến ở cả cận chiến lẫn tầm xa và chia ra 2 nhánh nghề trong tương lai. Hãy cùng xem ngay trailer gameplay của Vandar ngay trong video dưới đây nhé:

Dragon Nest: Class mới Vandar chính thức ra mắt sau 5 năm không mở thêm nhân vật 2

Bạn đang xem: Dragon Nest: Class mới Vandar chính thức ra mắt sau 5 năm không mở thêm nhân vật

Chi tiết hơn về nghề của Vandar, Nhánh thứ 1 của Vandar sẽ là Treasure Hunter và tiếp tục chia ra 2 nghề khác là Duelist (tập trung vào sát thương vật lý và cận chiến) và Trickster (tập trung vào sát thương phép tầm xa). Nhánh còn lại vẫn chưa được hé lộ và có thể phải chờ thêm cập nhật mới biết được. Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sẽ nâng cấp đồ họa tổng thể của game.

Dragon Nest: Class mới Vandar chính thức ra mắt sau 5 năm không mở thêm nhân vật 3

Với thời gian ra mắt, server Hàn Quốc là nơi mở cửa Vandar đầu tiên, theo đúng dự tính tiếp theo sẽ là server Đài Loan và SEA cũng vừa hé lộ về class mới này. Đối với game thủ EU/US, có thể mọi người phải chờ lâu hơn mới có thể trải nghiệm Vandar trực tiếp khi server này vẫn chưa có thông báo chính thức nào cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button