Gift code

ĐTCL Mùa 6: Điểm mặt 3 quân cờ đa dụng, có thể ghép vào nhiều đội hình nhưng vẫn cực mạnh

Chỉ cần sở hữu 3 quân cờ này thì đội hình của người chơi chắc chắn sẽ được nâng cấp lên rất nhiều

Taric

Dù không hề sở hữu cho mình lượng sát thương khủng nhưng Taric lại là một quân cờ có khả năng phòng thủ vô cùng bá đạo, được xem là quân cờ 3 tiền vàng đáng đều đầu tư nhất tại ĐTCL Mùa 6. Nguyên do là chỉ cần có Taric trong đội hình thôi cũng đủ cho hàng tiền tuyến của người chơi trở nên cứng cáp hơn hẳn, nhờ vào khả năng hồi phục lẫn tạo khiên cực kì tốt dù bản thân bạn không sở hữu quá nhiều khả năng chống chịu.

Ngoài ra việc có thể kích hoạt được mốc 1 Thần Tượng để tăng 20% sát thương cho một quân cờ đem lại giá trị vô cùng lớn. Dù Thần Tượng có buff tương đối “nhân phẩm” nhưng độ đa dụng mà Taric đem lại là không cần bàn cãi, chưa kể buff 20% sát thương sẽ là tiền đề để người chơi giữa máu cực tốt ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Braum

Sau khi đặt chân đến DTCL Mùa 6 thì Braum đã trở thành một vị tướng 4 tiền bàng với khả năng chống chịu mạnh mẽ và chỉ số phòng ngự ở mức tốt, kèm theo đó là giáp cộng thme đến từ Vệ Sĩ. Bao nhiêu đó vẫn chưa hết khi mà Vệ Sĩ của Braum có thể gây hiệu ứng khiêu khích, câu kéo được thêm nhiều thời gian cho chủ lực của bạn xả sát thương từ hàng sau.

ĐTCL Mùa 6: Điểm mặt 3 quân cờ đa dụng, có thể ghép vào nhiều đội hình nhưng vẫn cực mạnh 2

Chưa kể đến bộ kỹ năng tạo khống chế cực kì mạnh cũng chính là thứ giúp cho Braum trở thành một quân cờ 4 tiền vàng đắt đỏ. Không chỉ làm choáng 1 mục tiêu mà Băng Địa Chấn còn gây khống chế cho những quân cờ khác ở hàng sau, từ đó ngắt được mạch tấn công của đối thủ. Với những lợi thế mà bản thân sở hữu thì Braum xứng đáng xuất hiện trong nhiều đội hình khác nhau, từ việc xoay quanh chủ lực ở tuyến sau cho đến bảo kê những carry cận chiến. Braum thậm chí còn là một quân cờ không thể thiếu trong đội hình 6 Sát thủ bởi khả năng hút sát thương của mình.

Janna

Với một quân cờ sở hữu nhiều Hệ Tộc với mốc kích hoạt ít thì cũng không quá khó hiểu Janna trở thành một quân cờ cực hot được người chơi tại máy chủ PBE của ĐTCL Mùa 6 yêu thích. Bản thân sở hữu các Tộc Hệ bao gồm Tái Chế, Thuật Sư, Học Giả đều sở hữu mốc kích hoạt là 2 tướng, chưa kể hiệu ứng mà những Hệ Tộc này đem lại có giá trị vô cùng lớn, do đó việc sở hữu Janna trong đội hình sẽ bổ sung cho toàn đội những hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ.

ĐTCL Mùa 6: Điểm mặt 3 quân cờ đa dụng, có thể ghép vào nhiều đội hình nhưng vẫn cực mạnh 3

Nếu xét về kỹ năng thì Janna sẽ có thể bảo vệ chủ lực cực kì tốt nhờ vào khả năng đẩy lùi, làm choáng và hồi máu liên tục. Nhờ vậy mà khả năng khắc chế những đội hình lao vào như Sát Thủ của Janna là vô cùng cao, khiến cho những quân cờ như Akali hay Shaco không thể tiếp cận bạn quá dễ dàng. Nếu bạn cần một quân cờ đa dụng, có thể bảo vệ chủ lực tốt thì Janna sẽ là lựa chọn hàng đầu mà game thủ nên hướng đến tại ĐTCL Mùa 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button