Gift code

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux

Lux sẽ là một chủ lực cực kì mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 với trang bị và một đội hình chuẩn chỉnh

Lux của Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 sẽ quay trở lại với vai trò là một quân cờ gây sát thương chính của đội hình Pháp Sư – Học Viện và vai trò của cô có nhiều điểm tương đồng với lối chơi Vel’Koz của mùa 5.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể xây dựng một đội hình lẫn trang bị xoay quanh Vel’Koz một cách ổn định nhất nhé.

Bạn đang xem: ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux

Những thông tin cơ bản về Lux DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux 3

Dù game thủ sử dụng đội hình Học Viện hay Pháp Sư đều tăng thêm khả năng tấn công cho Lux, dù vậy theo đội hình Pháp Sư vẫn sẽ lợi thế hơn khá nhiều khi Lux được tăng thêm sát thương kỹ năng lẫn sát thương phép, còn trong đội hình Học Viện thì các quân cờ trong đội phải tung kỹ năng thì Lux mới được tăng thêm SMPT hay SMCK.

  • Giá: 4 vàng
  • Máu: 750/1350/2430
  • Năng lượng: 60
  • Giáp: 25
  • Kháng Phép: 25
  • DPS: 31 / 57 / 102
  • Sát thương: 45 / 81 / 146
  • Tốc đánh: 0,7
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 4 ô

Kỹ năng

Lux bắn một tia năng lượng đến kẻ địch ở xa nhất, gây 350/500/1337 sát thương phép và giảm 40%/ 40%/80% STVL của chúng trong 4 giây.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux 4

Lối lên trang bị cho Lux DTCL Mùa 6

Lux rất phù hợp với những món trang bị tăng sát thương kỹ năng hoặc hồi năng lượng, vì vậy hãy ưu tiên lấy Nước Mắt Nữ Thần và Gậy Quá Khổ để ghép những món trang bị tăng SMPT cho Lux về cuối trận.

Những đội hình phù hợp với Lux DTCL Mùa 6

6 Học Viện

Trong đội hình này thì Leona và Garen sẽ có nhiệm vụ làm tanker chính, Yone sẽ hỗ trợ bổ sung sát thương ở hàng tiền tuyến để Lux có cơ hội đứng ở tuyến sau tung sát thương. Janna, Yuumi sẽ hỗ trợ hồi phục để toàn đội sống sót càng lâu càng tốt, kèm theo đó là Blitzcrank và Graves sẽ giữ vai trò gây hiệu ứng bất lợi cho đối phương.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux 5

4 Học Viện

Đội hình này sẽ giúp cho người chơi có thể thoải mái trong việc sử dụng những quân cờ đa dụng như Taric trong đội hình. Nếu như may mắn có được Nâng Cấp Hextech thì việc nâng cấp lên 6 Học Viện vẫn đem lại lợi ích lớn cho người chơi. 

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux 6

6 Pháp Sư

Đây là đội hình mà Lux có thể tăng rất nhiều sát thương kỹ năng và SMPT, trong trường hợp gặp đối phương cũng sở hữu Blitzcrank thì bạn có thể đặt cô nàng ở giữa để tránh bị ăn khống chế. Viktor sẽ là quân cờ hỗ trợ sát thương bên cạnh Lux và để cho Poppy lẫn Swain, Braum ở vai trò chống chịu.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Lux 7

Trên đây đều là những thông tin được Lag.vn tổng hợp lại, mong rằng có thể giúp ích cho game thủ trong quá trình trải nghiệm DTCL Mùa 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button