Game

ĐTCL: Top những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất mà người chơi có thể áp dụng trước khi phiên bản 10.12 ra mắt

Khi mà phiên bản cập nhật lớn giữa mùa chuẩn bị được ra mắt trong phiên bản 10.12 thì người chơi vẫn có thể tích cực leo rank trong phiên bản 10.10, 10.11 hiện tại

Phiên bản 10.12 của Đấu Trường Chân Lý sẽ là một bản cập nhật cực kì lớn và một loạt các Hệ, Tộc và tướng sẽ bị loại bỏ để thêm vào những Hệ Tộc và tướng hoàn toàn mới vào trong trò chơi. Cũng bởi điều này sẽ khiến cho meta của phiên bản 10.12 sẽ bị đảo lộn mới một loạt những quân cờ mạnh mẽ khác sẽ xuất hiện trong chế độ này.

Cũng bởi lý do đó mà trong phiên bản hiện tại thì game thủ nên leo rank một cách nhanh chóng bằng những đội hình mạnh nhất trong phiên bản 10.11 trước khi một loạt những vị tướng mạnh sẽ bị xóa sổ trong tương lai.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ điểm qua những đội hình mạnh nhất meta 10.1010.11 để game thủ có thể tranh thủ leo rank trước khi Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý được reset nhẹ lại trong phiên bản 10.12 nhé.

Đấu Sĩ Hư Không

Top 1: 24%

Top 4: 74,9%

Đây là một trong những đội hình đang được yêu thích nhất ở thời điểm hiện atij với lượng sát thương chuẩn của Hư Không sẽ là sức mạnh chính của đội hình này. Nếu trong quá trình Hyper-roll mà người chơi có được một KHa’Zix 3 sao thì việc có một chuỗi thắng hoành tráng từ đầu đến cuối là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Về sau thì sự xuất hiện của Vel’Koz sẽ giúp cho đội hình của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

6 Nổi Loạn

Đấu Trường Chân Lý: Tận dụng các đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất meta để leo rank trước khi chúng biến mất - Ảnh 2.

Top 1: 20,8%

Top 4: 67,1 %

Khi mà Ziggs được giảm năng lượng tiêu hao xuống còn 40 thì số lượng người sử dụng đội hình Ziggs 3 sao đã tăng lên một cách nhanh chóng và lối chơi Hyper-roll này trở nên mạnh đến bất ngờ. Một combo với Ziggs (1 hoặc 2 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ) và Mũ Phù Thủy Rabadon là đủ để Ziggs quẫy tan nát đội hình đối phương rồi. Nếu kèm theo combo với Rumble để kích hoạt Bộc Phá thì bạn sẽ có một chuỗi thắng ngoài mong đợi từ sớm.

Với đội hình về cuối trận thì bạn cũng nên có cho mình một số carry mạnh như Gangplank, Miss Fortune hay Jinx để gây thêm nhiều sát thương diện rộng. Aurelion Sol trong một số trường hợp vẫn có thể được sử dụng tùy vào mục đích và tình huống người chơi gặp phải.

Đấu Sĩ Pháo Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Tận dụng các đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất meta để leo rank trước khi chúng biến mất - Ảnh 3.

Top 1: 19,6%

Top 4: 69%

Một đội hình với 2 carry cực mạnh đó là Jinx và Miss Fortune đã giúp cho đội hình Pháo Thủ trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đội hình này lại yêu cầu khá nhiều trang bị và người chơi phải tranh giành trang bị tại vòng chọn chung thì mới mong có được chiến thắng.

Dù vậy nếu người chơi có thể xây dựng được đội hình Pháo Thủ và Đấu Sĩ thì khả năng lọt vào được top 4 là vô cùng cao và tỉ lệ thắng sẽ tỉ lệ thuận với lượng nâng cấp mà Miss Fortune có.

Mật Thám Phi Công

Đấu Trường Chân Lý: Tận dụng các đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất meta để leo rank trước khi chúng biến mất - Ảnh 4.

Top 1: 17,6%

Top 4: 61,1 %

Dù là một đội hình mạnh nhưng không phả ai cũng có thể dây dựng được đội hình này bởi nó phụ thuộc quá cao vào “nhân phẩm” của người chơi. Game thủ chỉ cần 3 món trang bị mạnh cho Kai’Sa bao gồm Quỷ Thư Morello, Quyền Trượng Thiên Thần và Bom Bộc Phá thì đã đủ sức lọt được vào top 4 rồi. 

Trong trường hợp có thêm một ít may mắn là có thể roll ra thêm nhiều tướng 3 sao nữa thì chiến thắng chắc chắn nằm gọn trong tầm tay.

Xạ Thủ Bộc Phá

Đấu Trường Chân Lý: Tận dụng các đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất meta để leo rank trước khi chúng biến mất - Ảnh 5.

Top 1: 15,5 %

Top 4: 51%

Carry chính của đội hình này vẫn sẽ là Gangplank và Jhin, tuy nhiên ở trong giai đoạn đầu của trận đấu thì người chơi có thể giữ máu với vị tướng Darius, Jayce và 1 vị tướng Tiên Phong nào đó đi cùng với Kassadin. Càng về cuối game thì người chơi dần xoay chuyển đội hình, lợi dụng số tiền nhận thêm được từ Không Tặc để có thể lên 9, đưa Graves và Darius vào rồi đưa Thresh ra để kiếm thêm trang bị.

Candyland

Đấu Trường Chân Lý: Tận dụng các đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất meta để leo rank trước khi chúng biến mất - Ảnh 6.

Top 1: 15,2%

Top 4: 59,8%

Sau khi bị Riot Games nerf nặng thì người chơi cũng không còn chuộng đội hình Candyland nữa, tuy nhiên việc không ai chơi đội hình này nữa lại giúp cho người chơi dễ lên 3 sao những vị tướng Candyland hơn trước mà không phải tranh giành với người chơi khác, từ đó tỉ lệ lọt vào top 4 của đội hình này cũng cao hơn hẳn.

Khi mà đội hình đã được xây dựng đầy đủ và còn dư tiền thì người chơi có thể lên cấp 9, kiếm cho mình một Xerath kèm theo một món trang bị tăng tốc độ đánh để tìm kiếm cho mình cơ hội đạt được top 1.

6 Hắc Tinh

Đấu Trường Chân Lý: Tận dụng các đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất meta để leo rank trước khi chúng biến mất - Ảnh 7.

Top 1: 14,5%

Top 4: 44,5 %

Karma sẽ là mục tiêu mà người chơi ưu tiên nâng cấp bởi vị tướng này dễ lên 3 sao nhất. Karma không phải là một carry mạnh nhưng vị tướng này lại cực kì quan trọng trong đội hình Hắc Tinh với buff 50/75/125% tốc đánh cũng như tạo lá chắn cho carry là Jhin hoặc Xerath, đây cũng là 2 vị tướng rất cần tốc độ đánh tỏng đội hình Hắc Tinh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button