Thủ Thuật

Dùng FacePlay trên iPhone, iPad mất tiền vì không biết cách này

Ứng dụng ghép mặt vào video FacePlay đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Để loại bỏ quảng cáo và tăng tốc độ xử lý video, không ít người sẵn sàng bỏ tiền ra để đăng ký ứng dụng. FacePlay tính phí theo tuần, tháng và năm, thay vì “mua một lần và dùng mãi mãi”. Hơn nữa, gói sẽ tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Nhiều người khi đăng ký đã không để ý đến điều này. Vậy làm thế nào để hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad?

Ứng dụng ghép mặt vào video FacePlay đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam bởi khả năng ghép mặt thần sầu, có thể hợp nhất các đặc điểm của khuôn mặt bạn và khuôn mặt một mỹ nam, mỹ nữ cổ trang hay một người nổi tiếng nào đó trong video để giúp bạn tạo ra các clip vui nhộn và chia sẻ lên mạng xã hội.

Cách hủy gia hạn tự động FacePlay trên iPhone

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, FacePlay cũng cung cấp các gói mua hàng trong ứng dụng để loại bỏ quảng cáo và tăng tốc quá trình xử lý video. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí theo tuần, tháng hoặc năm thay vì mua đứt một lần. Hiện tại, phí đăng ký 1 tuần là 57.000 đồng, 1 tháng là 189.000 đồng và 1 năm là 689.000 đồng. Hơn nữa, gói sẽ tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Nếu hối hận vì đã đăng ký, bạn có thể hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad với các bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết.

Cách hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad

Bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào ID Apple của bạn ở đầu trang Cài đặt. Sau đó chọn Phương tiện & Mục mua.

cach huy gia han ung dung faceplay tren iphone ipad

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Xem tài khoản từ menu vừa hiển thị, cuộn xuống phía dưới trang Tài khoản và chọn Đăng ký để mở danh sách các ứng dụng bạn đã đăng ký.

huy gia han ung dung faceplay

Bước 4: Cuối cùng, bạn tìm ứng dụng FacePlay, chọn Hủy đăng ký và nhấn Xác nhận để hủy gia hạn ứng dụng.

cach huy gia han ung dung faceplay tren dien thoai iphone


Như vậy là xong, bạn đã hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone và iPad thành công. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự để hủy gia hạn đối với những ứng dụng khác.

Xem thêm: Cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button