Game Console

EA Sports chuẩn bị tiết lộ cái tên mới cho loạt game FIFA

Electronic Arts (EA) dường như vẫn đang tiếp tục với ý tưởng đổi tên nhượng quyền thương mại cho tựa game FIFA của mình, và cái tên mới cho FIFA cũng đã đượt hé lộ trong khoảng thời gian gần đây. 

  • Hướng dẫn build Aloy, cung thủ “lạc loài” từ Horizon sang Genshin Impact
  • Minecraft tiếp tục phình to với The Wild Update, bản cập nhật miễn phí của năm 2022

Sau nhiều năm mang thương hiệu FIFA, EA ít nhất cũng đang xem xét việc thay đổi tên của mục bóng đá hàng năm của mình, hình dán và đồ họa logo “FIFA” sẽ biến mất nhưng trò chơi sẽ không thay đổi. “EA Sports FC” có lẽ sẽ là cái tên mới trong tương lai của FIFA bởi theo VGC, EA Sports đã nộp nhiều đơn đăng ký nhãn hiệu cho loạt game bóng đá FIFA.

Bạn đang xem: EA Sports chuẩn bị tiết lộ cái tên mới cho loạt game FIFA

Cái tên mới này được nộp cho hai khoản hoa hồng bản quyền là “EA Sports FC”. Việc thay đổi thành “EA Sports FC” nhằm mục đích đưa tên nhà xuất bản lên vị trí trung tâm của loạt game bóng đá này. Ngoài ra, việc đổi tên này cũng phù hợp với một số tựa game cùng thể loại của EA như EA Sports PGA Tour và EA Sports College Football. “EA Sports FC” nghe có vẻ chung chung, không nổi bật nhưng nó vẫn phù hợp với bản sắc của trò chơi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất FIFA EA Sports chuẩn bị tiết lộ cái tên mới cho loạt game FIFA

EA sẽ trả tiền trực tiếp cho việc đặt tên và quyền cầu thủ cho các giải đấu châu lục như UEFA, Champion’s League và Europa league, để lại sự tham gia rất nhỏ từ cơ quan tổ chức của bóng đá thế giới. Việc này sẽ thách thức ở chỗ nếu tổ chức FIFA chịu mất vị trí tiêu biểu của mình trong tên của một tựa game thuộc top phổ biến nhất trên thế giới.

Tạm kết về tên mới của FIFA

Việc đổi tên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến người chơi nhưng sẽ rất khó khăn với nhà phát hành về khả năng nhận diện thương hiệu với cái tên mới so với cái tên cũ mà họ đã xây dựng như FIFA. Đừng quên đón xem các thông tin hay về game xbox nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button