Gift code

Epic Games Store tiếp tục tặng 3 game giải đố cực chất cuối tháng 11, nhận ngay kẻo lỡ

Trong thời điểm cuối tháng 11 này, Epic Games Store lại tiếp tục tặng game thủ thêm 3 tựa game giải đố – phiêu lưu nổi bật nhất với Never Alone – siêu phẩm tuyệt đẹp với lối chơi giống với Valiant Hears hay Limbo nổi tiếng.

Nếu bạn đã quá chán ngán với những tựa game hành động hay FPS choáng ngộp y hệt nhau, Epic Games Store sẽ có 3 tựa game miễn phí cho bạn thay đổi không khí những ngày cuối năm 2021 này. Theo đó. game thủ sẽ có thể nhận 3 tựa game miễn phí bao gồm Guild of Dungeoneering, Kid A Mnesia Exhibition và Never Alone ngay từ hôm nay.

Với Guild of Dungeoneering, đây sẽ là một tựa game chiến thuật theo lượt với cơ chế mới lạ. Thay vì kéo thẻ kĩ năng tấn công trực tiếp, bạn sẽ xây dựng các loại bẫy và dụ quái vật đến để tiêu diệt chúng. Mọi thứ đều random trong mỗi màn chơi, khiến bạn sẽ không nhàm chán với từng cấp độ khó tăng dần theo tiến độ của game.

Bạn đang xem: Epic Games Store tiếp tục tặng 3 game giải đố cực chất cuối tháng 11, nhận ngay kẻo lỡ

Đối với Kid A Mnesia Exhibition, bạn sẽ được đưa vào một chuyến phiêu lưu thị giác, hình ảnh và màu sắc đặc biệt với mục tiêu khám phá những khu vực “nửa mơ nửa thật” để tìm ra đoạn kết của chuyến hành trình này của main chính.

Đặc biệt nhất, Never Alone sẽ đưa bạn đến một chuyến phiêu lưu trong truyền thuyết của người dân tại Alaska với nhiệm vụ của bạn là vượt qua hành trình đầy khắc nghiệt nhằm tìm ra nguồn gốc về những trận bão tuyết đang kéo dài triền miên ở vùng Inupiat. Tựa game được đánh giá rất cao về cả gameplay, đồ họa cũng như không khí yên bình và căng thẳng cùng lúc.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử, hãy vào ngay Epic Games Store để nhận game và chơi thử ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button