Game

Epic Games tặng miễn phí game Overcooked nhưng cộng đồng lại hụt hẫn “vòi” game khác

Dù vẫn là một trong những game xuất sắc không kém, tuy nhiên game thủ lại hụt hẫn khi tưởng ông lớn Epic Games lại chơi lớn tặng game bom tấn khác như tin đồn sau đợt GTA V quá bất ngờ.

Mọi chuyện bắt đầu từ khoảng cách đây vài tuần, khi hinh ảnh chiến dịch tặng game miễn phí của Epic Games Store bị rò rỉ trên các trang cộng đồng. Theo đó, trò chơi khởi đầu cho những tuần lễ “điên rôc” của Epic Games Store là Grand Theft Auto 5, kế đến là Civilization 6, Borderlands: The Handsome Collection và Ark: Survival Evolved.

Epic Games tặng miễn phí game Overcooked nhưng cộng đồng lại hụt hẫn vòi game khác 2

Bạn đang xem: Epic Games tặng miễn phí game Overcooked nhưng cộng đồng lại hụt hẫn “vòi” game khác

Ngay khi Grand Theft Auto 5 được tặng miễn phí, máy chủ của Epic Games Store đã nhanh chóng “sập” khi đón nhận lượng game thủ khổng lồ đăng nhập để nhận game. Thông tin rò rỉ này càng trở nên đáng tin cậy khi trong những ngày kế tiếp, lần lượt các trò chơi trong danh sách kể trên được phát tặng miễn phí.

Epic Games tặng miễn phí game Overcooked nhưng cộng đồng lại hụt hẫn vòi game khác 3

Dù vậy thì vào khuya ngày 04/06, Epic Games Store đã khiến cả cộng đồng game chưng hửng khi không gửi tặng Ark: Survival Evolved như lời đồn, mà thay bằng trò chơi Overcooked  – vốn đã được Epic Games Store tặng miễn phí một lần trước đây. Dĩ nhiên chúng ta không thể trách Epic Games Store về tình huống này, vì bản thân họ chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn. Thế nhưng, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cảm giác hụt hẫng vì tưởng rằng được chơi game bom tấn miễn phí như GTA V trước đó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button