Download

Fahasa 94.5.01 Fahasa Corp


Ứng dụng Fahasa là gì?

Ra mắt chính thức vào tháng 10/2015, website Fahasa.com phục vụ bạn đọc trên khắp đất nước và trên toàn thế giới. Fahasa tập trung vào việc cung cấp tất cả các loại sách có mặt trên thị trường, bao gồm sách quốc văn, ngoại văn. Các sản phẩm sách của Fahasa được phân chia chi tiết theo danh mục giúp khách hàng dễ tìm kiếm, hỗ trợ tìm thêm các sách tương tự hoặc những sản phẩm cùng nhóm, tùy theo nhu cầu.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành sách ngoại văn, thông qua mối quan hệ hợp tác tốt với hàng trăm nhà xuất bản lớn, uy tín trên thế giới, Fahasa cũng là trang web có nhiều sách ngoại văn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Ứng dụng Fahasa cho thiết bị di động giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn mua sắm hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng, với một trải nghiệm hoàn toàn mới, an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy:

Fahasa là lựa chọn hàng đầu cho người yêu sách

Những tính năng của ứng dụng Fahasa

Dễ dàng lựa chọn hàng ngàn sản phẩm

Kho sách khổng lồ của Fahasa có hơn 200.000 sản phẩm và được sắp xếp một cách thông minh. Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng sản phẩm mình cần tại nhà mọi lúc mọi nơi. Vô vàn sản phẩm được ứng dụng cung cấp, từ các loại sách, đến những sản phẩm văn phòng phẩm và dụng cụ cho học sinh, v.v…

Mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng

Tài khoản cá nhân cùng các sản phẩm bạn đã quan tâm, yêu thích được quản lý dễ dàng trên ứng dụng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá để có thể nắm bắt thông tin sản phẩm một cách cụ thể đầy đủ nhất trước khi mua sản phẩm.

Sau khi hoàn thành việc đặt hàng, bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình đơn hàng được giao.

Ứng dụng Fahasa cho thiết bị di động
Ứng dụng Fahasa cho thiết bị di động

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với hóa đơn từ 140.000 đồng (ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh) và từ 250.000 đồng (đối với các tỉnh thành khác trong nước), khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Ứng dụng cung cấp các sản phẩm với mức giảm hấp dẫ, có thể lên đến 50%. Bên cạnh đó, vào các dịp lễ lớn trong năm, ứng dụng còn tung ra rất nhiều voucher hấp dẫn cho khách hàng. Fahasa cũng miễn phí đổi trả nhanh chóng trong vòng 7 ngày.

Nhiều hình thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng 1 trong những hình thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa/Master/JCB, thẻ ATM nội địa (bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng).
  • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button